Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm

Được biết, HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc hợp đồng với bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó. Quyết định trên đồng nghĩa với việc giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam sẽ là giải đấu AFF Cup 2022 vào tháng 12 tới.

Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm 1
HLV Park Hang-seo sẽ không gia hạn hợp đồng với VFF. Ảnh: Internet

Trong lời chia sẻ sau khi quyết định kết thúc hợp đồng với LĐBĐVN, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu.

Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên LĐBĐ Việt Nam cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị.

>>Xem thêm: Truyền thông Indonesia dự đoán người thay HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam 

Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm 2
HLV Park Hang-seo gặt hái được rất nhiều thành công với bóng đá Việt Nam. Ảnh: Internet

Về phía thầy Park, từ trước tới nay, ông thầy người Hàn chưa từng đặt nặng vấn đề tiền bạc, vì với ông quan trọng nhất là cống hiến được gì cho bóng đá Việt Nam.

[embedded content]

Về phần mình, LĐBĐ Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo về những nỗ lực và đóng góp lớn lao của ông trong 5 năm vừa qua. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc của cá nhân ông, kết hợp với tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình của các thành viên BHL và các VĐV.

Sự hỗ trợ từ LĐBĐ Việt Nam và sự đồng hành của các Nhà tài trợ, nguồn động viên to lớn từ người hâm mộ và chính phủ Việt Nam, ông đã dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam liên tiếp gặt hái thành công, trong đó có những thành tích mang tính lịch sử, qua đó tạo ra được những sự khích lệ, nguồn cảm hứng cũng như động lực lớn để bóng đá Việt Nam hướng đến các mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Nóng: HLV Park Hang-seo không gia hạn hợp đồng với VFF, chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm 3
VFF luôn có những chế độ đãi ngộ xứng đáng cho HLV Park Hang-seo. Ảnh: Internet

LĐBĐ Việt Nam kính chúc ông và gia đình sức khỏe và hạnh phúc cũng như tiếp tục góp phần duy trì và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Cả hai bên – LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã đi đến thống nhất với sự thấu hiểu lẫn nhau và mong muốn một tương lai phát triển thịnh vượng cho đôi bên. Dù kết thúc quan hệ hợp đồng nhưng cả LĐBĐ Việt Nam và ông Park Hang-seo vẫn sẽ giữ mối quan hệ đối tác thân thiết, cùng hướng tới mục tiêu phát triển của bóng đá Việt Nam.

Comments are closed.