NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Trọng Trinh khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh tiết lộ tình trạng sức khỏe bất ổn của bản thân. Cụ thể, NSND Trọng Trinh khi đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh bất ngờ phải nhập viện. Rát may vì cấp cứu kịp thời nên vị nghệ sĩ tình hình sức khỏe hiện tại đã ổn định hơn: “Vào Sài Gòn lần này sức khỏe tệ thật. Ơn giời! May mắn có những người bạn, người anh em luôn ở bên mình…!”.

NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 1
 
NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 2
NSND Trọng Trinh tiết lộ phải nhập viện. Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ của vị nghệ sĩ, ạnh bị sốc, tụt đường huyết, cảm đột ngột. Hiện sức khỏe của nghệ sĩ Trọng Trinh đã ổn định, ngày mai anh có thể bay ra Hà Nội.

Bên dưới hình ảnh và dòng chia sẻ của NSND Trọng Trinh, không ít bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của anh. Một số gương mặt nổi tiếng của làng điện ảnh Việt như NSND Lan Hương, diễn viên Nguyệt Hằng, Lan Phương, Trần Lực,… đều hỏi han tình hình của đồng nghiệp và bày tỏ sự lo lắng đến tình hình sức khỏe của vị nghệ sĩ.

NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 3
 
NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 4
 
NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 5
Nhiều bạn bè, đòng nghiệp hỏi thăm tình hình của NSND Trọng Trinh. Ảnh: Internet

NSND Trọng Trinh là người nghệ sĩ lăn xả hết mình cho nghệ thuật. Được biết ở tuổi 66, anh vẫn rất hăng hái dấn thân và luôn mong muốn làm mới các tác phẩm của mình. Năm ngoái, trong quá trình quay phim Thông gia ngõ hẹp, vị đạo diễn chẳng ngại sống dài ngày ở vùng rừng quốc gia Xuân Sơn, Phú Thọ. Thời điểm đó, anh suýt bị đuối nước và sốt virus phải nằm ở bệnh viện huyện một tuần.

NSND Trọng trinh là vị đạo diễn gạo cội, tài năng của màn ảnh Việt. Anh là người “cầm cân” cho không ít những tác phẩm truyền hình ăn khắc trên màn ảnh Việt như Cầu vồng tình yêu, Zippo, mù tạt và em, Thông gia ngõ hẹp, Cả một đời ân oán,…

NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 6
 
NSND Trọng Trinh gặp vấn đề sức khỏe khiến loạt sao Việt hoang mang, lo lắng 7
 

Bên cạnh vai trò đạo diễn, khán giả từng biết đến NSND Trọng Trinh khi đảm nhiệm nhiều vai diễn trong các tác phẩm truyền hình như Sinh tử, Gió qua miền tối sáng, Săn bắt cướp, Nhật ký Vàng Anh 2, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân (2 phần), Mưa bóng mây, Matxcơva – mùa thay lá, Chạy trốn thanh xuân, Xin chào, người lạ ơi, Nàng dâu order….

Comments are closed.