NSƯT Đức Hải hứng ‘gạch đá’ bởi lời lẽ nặng nề xúc phạm bà Phương Hằng

Sau khi vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố dừng livestream “bóc phốt” showbiz và các tên tuổi trong làng giải trí thì mới đây NSƯT Đức Hải lại gây xôn xao khi dành những từ ngữ nặng nề để nói về bà Phương Hằng.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, NSƯT Đức Hải đã thể hiện sự không hài lòng về hành động của bà Phương Hằng thời gian qua và dành nhiều từ ngữ mang tính chỉ trích, miệt thị đầy nặng nề. Điều này cũng đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Song đa phần đều lên tiếng phản đối lời lẽ không phù hợp này.

NSƯT Đức Hải hứng 'gạch đá' bởi lời lẽ nặng nề xúc phạm bà Phương Hằng 1
Toàn bộ chia sẻ của NS Đức Hải. Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người cho biết, Đức Hải không chỉ là một NSƯT, anh hiện là Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn do vậy lời lẽ của anh có ảnh hưởng rất nhiều đến dư luận. Dù có không hài lòng hành động của bà Phương Hằng đến đâu nhưng với tư cách là người của công chúng thì những lời này hoàn toàn không nên nói ra.

Trước động thái chỉ trích của đông đảo CĐM, Đức Hải đã phải nhanh chóng xóa bài viết “lánh nạn” bằng cách khóa trang cá nhân.

NSƯT Đức Hải hứng 'gạch đá' bởi lời lẽ nặng nề xúc phạm bà Phương Hằng 2

Về phía bà Phương Hằng, trong buổi livestream mới đây nhất nữ đại gia cũng bộc bạch bà đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích, miệt thị từ không ít người bởi những chia sẻ của mình suốt thời gian qua. Thậm chí, vợ ông Dũng “lò vôi” còn muốn đóng cửa khu du lịch Đại Nam, đóng quỹ từ thiện để chuyển sang nước ngoài sinh sống bởi có quá nhiều lời chỉ trích nặng nề tới gia đình bà. 

NSƯT Đức Hải hứng 'gạch đá' bởi lời lẽ nặng nề xúc phạm bà Phương Hằng 3
Bà Phương Hằng cách đây không lâu đã livestream, tiết lộ chuyện bị nhiều người dọa nạt, chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình

Với lời lẽ nặng nề từ NSƯT Đức Hải, bà Phương Hằng đến nay vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan đến sự việc.

Comments are closed.