Nữ CEO xinh đẹp đến nhường nào để khiến Shark Phú chốt ngay 1,5 tỷ đầu tư, lại còn ‘thả thính’ ngay trên truyền hình?

Mang tâm huyết của mình đến chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4, nữ CEO Thu Hằng không ngờ lại nhận về những lời góp ý thẳng thắn, có phần “hơi phũ” từ các shark khiến cô đã không kìm được cảm xúc, rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình.

Nữ CEO xinh đẹp đến nhường nào để khiến Shark Phú chốt ngay 1,5 tỷ đầu tư, lại còn 'thả thính' ngay trên truyền hình? 1
Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Nữ CEO xinh đẹp giới thiệu, chiếc xe đạp trợ lực điện có diện mạo không khác gì một chiếc xe đạp thông thường. Tuy nhiên mô hình kinh doanh này bị các Shark trong chương trình đưa ra nhiều góp ý, thậm chí là chê sản phẩm.

Nữ CEO xinh đẹp đến nhường nào để khiến Shark Phú chốt ngay 1,5 tỷ đầu tư, lại còn 'thả thính' ngay trên truyền hình? 2
Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Tưởng như sẽ là một màn gọi vốn thất bại nhưng trong những giờ phút cuối, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng đã nhận ngay 2 offer từ Shark Bình và Shark Phú. Trong đó, Shark Phú gây ấn tượng mạnh hơn cả với hàng loạt màn “thả thính” ngay trên sóng truyền hình.

“Em không cần giải thích gì thêm về bussiness (mô hình kinh doanh ). Với anh, chỉ cần liếc mắt là biết bussiness nào rồi.

Nên anh đã nói ngay từ đầu, anh không quan tâm đến bussiness, không quan tâm đến sản phẩm mà đang quan tâm đến mỗi em thôi. Anh chốt thế này, 1,5 tỷ cho 10% cổ phần”, Shark Phú chôt deal ngay khiến nữ CEO phải suy nghĩ. Sau cùng, cô đã gật đầu và về với đội của Shark Phú.

Nữ CEO xinh đẹp đến nhường nào để khiến Shark Phú chốt ngay 1,5 tỷ đầu tư, lại còn 'thả thính' ngay trên truyền hình? 3
Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Comments are closed.