Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý

Cách đây ít giờ, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp khi đi du lịch ở Mộc Châu. Chân dài đình đám này diện áo crop khoe eo thon, dáng đẹp sau nghi vấn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng. Có thể thấy, Ngọc Thanh Tâm ngày càng xinh đẹp, sắc vóc ngày càng gợi cảm. 

Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 1
Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 2
Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với vòng bụng săn chắc. Ảnh internet

Khoe vòng eo gợi cảm, Ngọc Thanh Tâm cũng ngầm khẳng định không có chuyện từng mang thai như tin đồn. Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Ngọc Thanh Tâm chính là mẹ ruột của con trai Mr Đàm. Thậm chí, cư dân mạng còn lôi ra loạt ảnh nữ đại gia này thân mật bên quý tử nhà Mr Đàm làm bằng chứng.

Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 3
Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 4
Ngọc Thanh Tâm thường xuyên chơi cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Trước tin đồn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng phủ nhận và còn bật cười trước trí tưởng tượng dồi dào của netizens.

Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 5
Đàm Vĩnh Hưng khoe con trai kháu khỉnh. Ảnh internet

Là con gái của một đại gia thủy sản nức tiếng nhưng Ngọc Thanh Tâm lại thích cuộc sống tự lực khi còn nhỏ. Cô nàng cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhận Ngọc Thanh Tâm làm cháu nuôi, Mr Đàm tuyên bố sẽ trải thảm đỏ cho cô tiểu thư này vào showbiz.

Nữ đại gia bị nghi là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện với chi tiết gây chú ý 6
Ngọc Thanh Tâm được Đàm Vĩnh Hưng yêu quý hết mực. Ảnh internet

Tuy nhiên, với bản tính thích tự lập, Ngọc Thanh Tâm đã từ chối sự nâng đỡ của Đàm Vĩnh Hưng mà muốn tự lực cánh sinh. Thay vì để Mr Đàm nâng đỡ vào con đường âm nhạc thì Ngọc Thanh Tâm lại chuyển hướng sang mảng điện ảnh. Tôn trọng quyết định của ái nữ bạc tỷ nhà đại gia thủy sản, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm đứng sau và nếu Ngọc Thanh Tâm cần gì thì sẵn sàng giúp đỡ không cần suy nghĩ. . 

Dù còn trẻ nhưng Ngọc Thanh Tâm sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô còn nhận được nhiều lời khen khi chạm ngõ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim ‘Hiệp sĩ mù’. Sau đó, Ngọc Thanh Tâm phát triển sự nghiệp dài hơi hơn với vai trò một diễn viên. 

Comments are closed.