Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành làm hành động mạo hiểm

Mới đây, trên kênh Youtube của Trấn Thành đăng tải hậu trường của phim “Hẻm Cụt” nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Điều đáng nói là trong đoạn video này ghi lại cảnh nam diễn viên ngồi trước một chiếc xe được Lê Dương Bảo Lâm đẩy đi nhưng lại bị ngã lộn nhào khiến nhiều người hoảng hốt.

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành làm hành động mạo hiểm 1
Trấn Thành đóng cảnh lộn nhào trong phim mới. Ảnh cắt từ kênh Youtube Trấn Thành

Dù xây xẩm mặt vì cảnh lộn nhào nhưng để có được cảnh quay đẹp nhất nên Trấn Thành vẫn vui vẻ thực hiện lại mà không hề thuê người đóng thuế. Nhắc đến cảnh quay đầy mạo hiểu này, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bản thân và Trấn Thành phải quay lại cảnh này 7 lần. 

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành làm hành động mạo hiểm 2
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đóng cảnh quay mạo hiểm với Trấn Thành. Ảnh cắt từ video

“Đẩy mà tưởng tượng như đẩy bịch rác, té cái bịch lăn 2-3 vòng. Em run không biết có sao không, kẹt chân hay không nhưng mà không sao quý vị nha! Ngước dậy thấy đổ máu liền, tưởng gì ai dè bị mụn, rớt cái mài mụn. Lúc đầu em nghĩ rồi con đường làm nghề của mình giờ khó khăn trăm bề rồi, nhưng mà zoom cận thấy cục mụn bị khựi ra”, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lại cảnh quay đầy căng thẳng với Trấn Thành.

Chính Lê Giang cũng phải thừa nhận ngồi thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành ngã lộn nhào trong cảnh quay đầy mạo hiểm: “Diễn gì mà… Thật sự nhìn té xuống xong rồi tưởng xong hàng ai dè còn ngóc đầu dậy, trả lời mới an tâm là an toàn.” 

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành làm hành động mạo hiểm 3
Lê Giang cũng không hết bàng hoàng về đàn em. Ảnh cắt từ video

Mặc kệ mọi người lo lắng, Trấn Thành vẫn bình thản tiết lộ không ngại hy sinh bản thân chỉ cần cảnh quay được hoàn thiện và hy vọng được khán giả đón nhận tác phẩm của mình.

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới thẫn thờ khi chứng kiến Trấn Thành làm hành động mạo hiểm 4
Trấn Thành vẫn bình thản trả lời phỏng vấn trước sự hoang mang của mọi người vì cú lộn nhào. Ảnh cắt từ video

Dưới kênh Youtube, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho sự tâm huyết vì nghệ thuật của Trấn Thành. Sau thành công khủng của “Bố già”, nhiều người hy vọng sẽ thấy được một tác phẩm tiếp theo đầy chất lượng của ông xã Hari Won.

Comments are closed.