Nữ hoàng Anh Elizabeth đón thêm chắt thứ chín

Theo thông báo trên trang Instagram của Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng gia Anh vừa đón thêm 1 hoàng tử chào đời là con đầu lòng của Công chúa Eugenie xứ York. Bé trai được sinh hôm 9/2 tại Bệnh viện Portland ở London.

Nữ hoàng Anh Elizabeth đón thêm chắt thứ chín 1
Nữ hoàng Anh Elizabeth có thêm chắt thứ chín. Ảnh AFP

Trên trang Facebook chính thức của gia đình hoàng gia Anh cũng thừa nhận chuyện con trai của công chúa vừa được sinh ra.

“Chồng của công chúa – Jack Brooksbank cũng có mặt. Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh, Công tước xứ York, Nữ công tước xứ York Sarah, cũng như vợ chồng George Brooksbank đã được thông báo về sự kiện này và rất vui mừng”, Cung điện Buckingham thông báo.

Nữ hoàng Anh Elizabeth đón thêm chắt thứ chín 2
Đám cưới của công chúa Eugenie vào tháng 10/2018. Ảnh: BBC.

Được biết, hoàng tử thứ chín của Nữ hoàng Anh nặng 3,65 kg. Phía cung điện Buckingham cho biết Jack Brooksbank, chồng của công chúa, đã ở bên cạnh vợ trong ngày sinh nở.

Nữ hoàng Anh Elizabeth đón thêm chắt thứ chín 3
Công chúa Eugenie (Anh) khoe bức ảnh nắm tay con trai mới sinh. Ảnh instagram NV

Trên trang cá nhân, công chúa Eugenie đăng bức ảnh chụp cô và chồng cùng nắm tay bé trai để mừng ngày ra đời của đứa con đầu lòng. Hơn nữa, để đánh dấu sự kiện này, tài khoản Instagram chính thức của gia đình Hoàng gia Anh cho đăng tải lại bức ảnh của đôi vợ chồng trong ngày cưới cách đây 3 năm, kèm lời chúc mừng.

Comments are closed.