Nữ sinh bị chủ quán tạp hóa đánh nhập viện sau câu nói vu vơ: ‘Mua nhiều làm gì, về khâu mồm à!’

Theo tin tức trên Zingnews,vn, NLĐ, ngày 24/3, Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, đang tạm giữ hình sự Thái Văn Tình (39 tuổi, trú xã Lâm Trung Thuỷ) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là cháu T.B.T.L. (học sinh lớp 10, ngụ cùng xã). Cơ quan chức năng đã đưa L. đi giám định thương tật và cho kết quả tổn hại sức khỏe 6%.

Nữ sinh bị chủ quán tạp hóa đánh nhập viện sau câu nói vu vơ: 'Mua nhiều làm gì, về khâu mồm à!' 1
Hình ảnh nữ sinh bị hành hung vào vùng đầu. Ảnh: GĐCC.

Trước đó ngày 16/1, L. chạy xe đạp điện chở bạn đến cửa hàng tạp hóa của Tình để mua kim khâu vá quần áo.

Tại đây, L. đứng ngoài xe, còn người bạn đi vào hỏi mua 2 cái kim khâu. Tuy nhiên, Tình từ chối bán lẻ, chỉ bán nguyên hộp.

Bị từ chối, người bạn nghe vậy nên quay ra rồi kể lại chuyện này cho L. nghe. Thấy bạn nói vậy nữ sinh L. liền nói: “Mi mua nhiều về làm gì, để khâu mồm mi à”, rồi cả 2 cùng lên xe rời khỏi quán tạp hóa. 

Nữ sinh bị chủ quán tạp hóa đánh nhập viện sau câu nói vu vơ: 'Mua nhiều làm gì, về khâu mồm à!' 2
Nữ sinh L được người thân đưa đi thăm khám. Ảnh gia đình cung cấp.

Tưởng L. xúc phạm mình, ông Tình nghe vậy đã đuổi theo rồi kéo em L. ngã xuống đường, sau đó dùng chân đá, đạp liên tiếp vào em L. và người bạn.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh L. đã được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị và được các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị chấn động não. Sau quá trình điều trị nhận thấy nữ sinh L. đã hồi phục nên bệnh viện đã cho em về nhà.

Nữ sinh bị chủ quán tạp hóa đánh nhập viện sau câu nói vu vơ: 'Mua nhiều làm gì, về khâu mồm à!' 3
Kết quả giám định thương tật của L. là 6%. Tuy nhiên, do nạn nhân dưới 16 tuổi nên đủ căn cứ để khởi tố ông Tình. Ảnh: FB

Tuy nhiên, người thân của em L. cho hay dù đã được các bác sĩ chữa trị nhưng từ khi xuất viện về nhà đến giờ em L. liên tục kêu đau đầu, tinh thần hoảng loạn. Mới đây, trong lúc đi học, L. bị co giật, nôn mửa nên gia đình đã đưa L. ra một bệnh viện ở Nghệ An để điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nữ sinh L. cũng đã viết đơn trình báo cơ quan chức năng.

“Kết quả giám định thương tật của em L. dưới 11% nhưng em này dưới 16 tuổi nên đủ căn cứ khởi tố vụ việc. Cơ quan điều tra đang hoàn thiện thủ tục xử lý người vi phạm”, lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ thông tin.

Comments are closed.