Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi

Tuần trước, trên Weverse – mạng xã hội thường dùng để giao lưu giữa các thần tượng Kpop và người hâm mộ – xuất hiện một tài khoản giả mạo Lionel Messi. Tài khoản này để lại bình luận trong trang cá nhân của nữ ca sĩ Huh Yunjin với nội dung: “Nếu bạn trả lời bình luận này, tôi sẽ ngừng chơi bóng ngay lập tức”.

Không lâu sau đó, nữ ca sĩ của nhóm Le Sserafim đáp lại: “Vậy sao, lẽ ra tôi nên trả lời bình luận này sớm hơn vài tháng trước”. Vào “mấy tháng trước”, Messi cùng tuyển Argentina xuất sắc giành chức vô địch World Cup 2022. Đây cũng là danh hiệu lớn cuối cùng siêu sao này còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ của mình.

Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi 1
 

Qua câu nói bông đùa của Yunjin với fan, có thể thấy cô nàng đã ngầm thể hiện bản thân không phải fan của Messi và không vui với việc anh giành được vô địch mùa World Cup vừa qua. Dù có thể nữ ca sĩ xinh đẹp chỉ buột lời bông đùa, đoạn bình luận của cô nàng vẫn vấp phải phản ứng dữ dội từ fan Messi và tuyển Argentina.

Không ít bình luận khiếm nhã, xúc phạm nhắm vào Yunjin. Có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 2001 đã quá thiếu suy nghĩ và ngây ngô khi trả lời. “Là người của công chúng, cô ấy nên im lặng thì hơn, hoặc chí ít cũng đáp lại theo cách tế nhị. Cô ấy có lẽ cần một đội ngũ hỗ trợ cách phản ứng với mọi vấn đề trên mạng xã hội”.

Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi 2
Phản ứng của Yunjin trước bình luận từ CDM. Ảnh: Chụp màn hình
Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi 3
Không chỉ ở nước ngoài, một bộ phận người hâm mộ tại Việt Nam cũng không hài lòng với cách nữ ca sĩ này đáp trả. Ảnh: Internet

Trước cơn bão bị “ném đá” tơi bời, Yunjin giữ thái độ im lặng và lặng lẽ xóa bình luận gây tranh cãi. Huh Yunjin sinh ngày 8/10/2001 tại Seoul, từng có quãng thời gian theo học dòng nhạc opera ở Mỹ. Cô nàng hiện là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Le Sserafim. Nhờ gương mặt xinh đẹp và giọng hát trong trẻo nhưng cũng đầy nội lực, Yunjin được đánh giá rất có tiềm năng trong thế hệ thần tượng Kpop mới.

Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng ngắt vì thiếu tôn trọng Messi 4
Yunjin được đánh giá rất có tiềm năng trong thế hệ thần tượng Kpop

Comments are closed.