Ông Đoàn Ngọc muốn ‘3 mặt 1 lời’ khi bị người lạ đòi công khai chi tiết tiền từ thiện

Trước yêu cầu của người lạ mặt này, ông Hải khẳng định: “Bạn nên nhớ tôi không được rút tiền mặt, tất cả thu chi đều trong dữ liệu ngân hàng, chắc chắn một điều không thể thất thoát, bất cứ cơ quan thanh tra nào cũng có thể kiểm tra trong vòng 1 tiếng đồng hồ là xong, bạn có thể kiểm tra trên trang facebook cá nhân của tôi đối chiếu với ngân hàng, tôi sẽ nói ngân hàng tiếp bạn?”.

Bên cạnh đó ông Hải cũng muốn gặp mặt để đối soát. “Bạn cứ căn cứ vào địa chỉ cụ thể và tìm xem tôi gian dối chỗ nào? Tôi rất muốn gặp bạn để biết rõ hơn về bạn, tôi cần gặp bạn tại ngân hàng Vietcombank, bạn đừng nhắn tin cho tôi nữa!”. Dù đã muốn gặp mặt để “3 mặt một lời” nhưng người này vẫn vòng vo nhưng không chịu gặp mặt.

Cuối cùng ông Đoàn Ngọc Hải đã thẳng thắn hỏi: “Nếu thực sự bạn trung thực và mang tính xây dựng thì bạn cho tôi biết bạn đã ủng hộ quỹ này chưa và đã ủng hộ bao nhiêu tiền? Ủng hộ khi nào?”.

Trong đoạn tin nhắn sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải rất bức xúc về người lạ mặt này và khẳng định người này không phải “quân tử” vì dám chỉ trích mà không dám để lộ danh tính. 

Comments are closed.