Ông Dũng “lò vôi” chỉ đích danh Hoài Linh trên livestream, nhắc về số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Đúng như lời thông báo trên trang cá nhân, vào 15h chiều ngày 30/5, ông Dũng “lò vôi” đã có buổi livestream khi bà Phương Hằng không thể thực hiện kế hoạch trước đó. 

Ông Dũng 'lò vôi' chỉ đích danh Hoài Linh trên livestream, nhắc về số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung 1
Ảnh chụp từ clip

Trong buổi livestream, ông Dũng “lò vôi” lại một lần nữa nhắc tên danh hài Hoài Linh với sự đanh thép và chất vấn về số tiền cứu trợ 14 tỷ đồng cho miền Trung.

Với tư cách một người dân, là người con của miền Trung – nơi khó khăn nhất của đất nước vì phải chịu thiên tai, ông Dũng “lò vôi” đưa ra câu hỏi Hoài Linh suy nghĩ như thế nào, tự vấn bản thân mình về số tiền 14 tỷ đồng chậm trễ trong việc cứu trợ kia.

Ông Dũng 'lò vôi' chỉ đích danh Hoài Linh trên livestream, nhắc về số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung 2
Ông Dũng “lò vôi” liên tục chất vấn về câu chuyện cứu trợ 14 tỷ đồng của Hoài Linh trên livestream. Ảnh chụp từ clip

Cũng giống như quan điểm của bà Phương Hằng, ông Dũng “lò vôi” cho rằng việc Hoài Linh đứng lên kêu gọi cứu trợ là hành động đáng quý. Việc những khán giả đóng góp không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà nó còn là niềm tin, là trái tim hướng về đồng bào miền Trung. 

Vị đại gia đất Bình Dương đặt ra câu hỏi liệu Hoài Linh sẽ trả lời thế nào khi thiên tai tại miền Trung đã qua đi thì việc cứu trợ không còn mang đúng ý nghĩa nữa?

Ông Dũng 'lò vôi' chỉ đích danh Hoài Linh trên livestream, nhắc về số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung 3

Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn chất vấn liệu Hoài Linh sẽ nói thế nào với người dân miền Trung, với những người đã đóng góp vật chất, trao gửi niềm tin như vậy?

Sau cùng, ông Dũng “lò vôi” nhắn gửi Hoài Linh hãy lên tiếng xin lỗi. Ông chủ của khu du lịch Đại Nam cho rằng Hoài Linh hãy học tập như Quyền Linh, nên xin lỗi khi nhận thấy việc làm của mình sai.

Comments are closed.