Ông Dũng ‘lò vôi’ lên tiếng về buổi livestream của vợ, hé lộ thời điểm bà Phương Hằng dừng ‘bóc phốt’

Bà Phương Hằng đang trở thành chủ đề bán tán của dư luận sau buổi livestream tối ngày 25/5. Lướt newfeeds thời điểm này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bài đăng về nữ đại gia đất Bình Dương với những lời “tiên tri” về các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Sự ủng hộ cho bà Phương Hằng là rất lớn, nhất là sau vụ việc bà nhắc tên nghệ sĩ Hoài Linh và số tiền từ thiện trị giá 14 tỷ đồng.

Ông Dũng 'lò vôi' lên tiếng về buổi livestream của vợ, hé lộ thời điểm bà Phương Hằng dừng 'bóc phốt' 1
Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 25/5 với lượng view xô đổ mọi kỷ lục tại Việt Nam. Ảnh chụp từ clip

Đứng đằng sau các buổi livestream hàng trăm nghìn người theo dõi là một đội ngũ ekip hùng hậu, chuẩn bị mọi công đoạn từ A đến Z. Và hơn hết, bà Phương Hằng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người chồng – đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Trong bài phỏng vấn với Doanh nghiệp & Tiếp thị, ông Dũng “lò vôi” cho biết tối qua cũng xem livestream một lúc rồi đi thắp hương mùa lễ Phật Đản. Biết vợ mình có buổi livestream xô đổ mọi kỷ lục tại Việt Nam nhưng Chủ tịch của CTCP Đại Nam không quá quan tâm đến thành tích này.

Ông Dũng 'lò vôi' lên tiếng về buổi livestream của vợ, hé lộ thời điểm bà Phương Hằng dừng 'bóc phốt' 2
Chủ tịch của CTCP Đại Nam cho biết bản thân cũng không theo dõi đều đặn livestream tối ngày 25/5. Ảnh: Internet

Nói về việc tại sao bà Phương Hằng “phủ sóng” rộng khắp đến vậy, ông Dũng nhận định vợ mình đã vén lên những câu chuyện chưa từng được kể về mặt tối của các nghệ sĩ nên nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

Ông cho biết trước khi thực hiện các buổi livestream, bà Phương Hằng đều xin phép ý kiến của ông. Vợ chồng ông muốn đưa những cá nhân giả tốt để trục lợi cho bản thân ra ánh sáng.

Ông Dũng 'lò vôi' lên tiếng về buổi livestream của vợ, hé lộ thời điểm bà Phương Hằng dừng 'bóc phốt' 3
Ông Dũng cho biết đằng sau các buổi livestream, bà Phương Hằng đều hỏi ý kiến của ông trước khi định “bóc phốt’. Ảnh: Internet

Với tâm niệm mình đã bị “sập hầm” nên phải la lên để người đi sau biết có cái hầm, bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” luôn bước vào những buổi livestream để nói cho bằng hết. Vợ chồng ông cho rằng đa phần người ta sĩ diện, vì cái tôi của mình mà thấy sai vẫn im lặng. “Người tốt mà im lặng thì cái xấu lên ngôi”, ông Dũng cho biết. 

Ông Dũng 'lò vôi' lên tiếng về buổi livestream của vợ, hé lộ thời điểm bà Phương Hằng dừng 'bóc phốt' 4
Vợ chồng ông sẽ chỉ dừng lại khi mọi thứ được đưa ra ánh sáng. Ảnh: Internet

Doanh nhân chia sẻ công việc livestream của bà Phương Hằng sẽ chỉ dừng lại khi lôi hết được mọi thứ về ông Võ Hoàng Yên ra ánh sáng, để cơ quan pháp luật có thể vào cuộc và xử lý. 

Comments are closed.