Ông Trump khoe ‘nắm thóp’ đời sống chăn gối của Tổng thống Pháp Ông Trump khoe ‘nắm thóp’ đời sống chăn gối của Tổng thống Pháp

Thông tin này được đưa ra khi FBI điều tra tài liệu được tìm thấy trong nhà Cựu Tổng thống Mỹ có liên quan đến Tổng thống Pháp.

Ông Trump khoe 'nắm thóp' đời sống chăn gối của Tổng thống Pháp 1
Trump nói với những người thân cận với mình rằng ông đang sở hữu các chi tiết bất hợp pháp về đời sống chăn gối của ông Macron. Ảnh: The Sun
Ông Trump khoe 'nắm thóp' đời sống chăn gối của Tổng thống Pháp 2
Tổng thống Pháp không bình luận về vấn đề này. Ảnh: The Sun

Theo báo cáo của Rolling Stone, ông Trump nói với những người thân cận rằng mình đã thu thập được các chi tiết bất hợp pháp thông qua các báo cáo tình báo về “những cách nghịch ngợm” của ông Macron mà “không nhiều người biết đến”. Các tuyên bố được đưa ra sau khi dinh thự của ông Trump ở Mar-a-Lago, Florida, bị FBI đột kích.

Danh sách các tài liệu bị thu giữ của họ bao gồm “Thông tin về Tổng thống Pháp”. Người ta không rõ liệu những tài liệu này có liên quan đến cuộc sống riêng tư của Tổng thống Macron đã kết hôn hay không.

Ngày 8/9, các đặc vụ FBI đã đột kích dinh thự Mar-a-Lago. Tại đây, họ thu giữ được 4 bộ tài liệu “tuyệt mật”, 3 bộ tài liệu “mật” và 3 bộ tài liệu “không công khai”. Lệnh khám xét nhà nhà cựu Tổng thống Mỹ xác định 3 tội danh liên bang mà Bộ Tư pháp đang xem xét điều tra: Vi phạm Đạo luật gián điệp, cản trở công lý và vi phạm trong xử lý văn bản chính phủ.

(Theo The Sun)

>> Xem thêm: Donald Trump tái xuất, dự báo những ngày tháng náo nhiệt trên MXH

Comments are closed.