Penthouse 3 – Cuộc chiến thượng lưu 3: Lee Ji Ah hé lộ số phận bi thảm của Oh Yoon Hee

Penthouse 3 – Cuộc chiến thượng lưu 3 đã phát sóng những tập đầu tiên và hé lộ về những âm mưu mới, những sự trả thù mới của hội nhà giàu bên trong tòa nhà Hera.

Để gia tăng sức hấp dẫn và đem đến những tò mò cho khán giả, mới đây 3 ngôi sao của Penthouse 3 – Cuộc chiến thượng lưu 3 là Eugene, Kim So Yeon, Lee Ji Ah đã có buổi trả lời dộc quyền trên Đài truyền hình. Đáng chú ý, cả 3 đều cùng tham gia chơi trò chơi trả lời bằng hình ảnh dựa trên câu hỏi được đưa ra. 

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3: Lee Ji Ah hé lộ số phận bi thảm của Oh Yoon Hee 1
3 sao nữ của Penthouse. Ảnh: Internet

Khi được hỏi, “Ai là người bạn muốn trả thù nhất?”, Kim So Yeon – người vào vai “ác nữ” Cheon Seo Jin đã chọn Ju Dan Tae, nhân vật do Uhm Ki Joon thủ vai. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mới bắt đầu những tập đầu tiên, Cheon Seo Jin đã nung nấu ý định tái hợp với chồng Ju Dan Tae để nung nấu ý định trả thù, đòi lại số tài sản khổng lồ.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3: Lee Ji Ah hé lộ số phận bi thảm của Oh Yoon Hee 2
Kim So Yeon chọn Ju Dan Tae là người muốn trả thù nhất. Ảnh: Internet

Đáng chú ý, khi Lee Ji Ah lại nhận được câu hỏi “Ai là người đáng thương nhất ở phần 3?” và đáp án cô đưa ra chính là Oh Yoon Hee (Eugene). 

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3: Lee Ji Ah hé lộ số phận bi thảm của Oh Yoon Hee 3
Lee Ji Ah hé lộ nhân vật đáng thương nhất là Oh Yoon Hee. Ảnh: Internet

Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi giờ đây Oh Yoon Hee và Shym Su Ryeon đã chung 1 phe, Oh Yoon Hee cũng đã bảo vệ được đến cùng con gái ruột của mình. Lời chia sẻ của Lee Ji Ah đã dấy lên nghi vấn Oh Yoon Hee sẽ phản bội Shym Su Ryeon khi ở những tập đầu, xuất hiện nhiều động thái bí mật , đáng ngờ của Oh Yoon Hee trong cuộc chiến với “ông trùm” Ju Dan Tae.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3: Lee Ji Ah hé lộ số phận bi thảm của Oh Yoon Hee 4
Oh Yoon Hee có động thái đáng chú ý trong những tập mới đây. Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ trường hợp Oh Yoon Hee đang có 1 kế hoạch trả thù hội Hera riêng và vì quá nguy hiểm nên mới không thể cho Shim Su Ryeon biết được.

Penthouse 3 – Cuộc chiến thượng lưu 3 vãn đang lên sóng vào thứ 6 hàng tuần.

Comments are closed.