Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, ‘hào quang rực rỡ’ tắt lịm trước một người Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, ‘hào quang rực rỡ’ tắt lịm trước một người

Kể từ sau khi tái xuất hậu “phong sát”, mỗi lần đi đến đâu là Phạm Băng Băng lại chiếm spotlight đến đó. Đặc biệt, tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Paris hồi đầu tháng 3, Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế. Mỗi lần cô xuất hiện đều mang một phong cách hoàn toàn khác nhau, nhưng tựu chung vẫn nổi bần bật, xinh đẹp tuyệt trần. Có thể thấy lần comeback ấy đã khẳng định danh xưng “nữ hoàng thảm đỏ” của Phạm Gia.

Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, 'hào quang rực rỡ' tắt lịm trước một người 1
Phạm Băng Băng trông già nua, không được mướt mát và khí chất như những bức ảnh chỉnh sửa trước đây.

Tối 11/4, Phạm Băng Băng có mặt tại một sự kiện tạp chí. Lần này, người đẹp tiếp tục trang điểm và lên đồ theo phong cách đẹp bí ẩn, ma mị. Tuy nhiên bức ảnh chưa qua chỉnh sửa đã tố cáo nhan sắc thật sự của mỹ nhân 42 tuổi. Theo đó, dù làn da của Phạm Băng Băng trắng đến phát sáng nhưng gương mặt của cô đã lộ vết chân chim, bọng mắt, phần má đã có dấu hiệu tuổi tác. Phần make up không giúp nữ diễn viên che khuyết điểm mà lại phơi bày tất cả. Thêm vào đó, bộ trang phục nhiều màu lấp lánh, có phần diêm dúa càng cộng tuổi cho Phạm Băng Băng. CDM khi chiêm ngưỡng bức ảnh của cô nàng đều cảm thán với tạo hình “ma nữ” này. Họ khẳng định đây mới là nhan sắc thật của Phạm Băng Băng, khác xa những bức ảnh được chỉnh sửa “nát chuột” trước đây.

Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, 'hào quang rực rỡ' tắt lịm trước một người 2
Đồng Lệ Á là mỹ nhân có trang phục và make up ổn nhất tại sự kiện tối nay. Thậm chí, cô còn được đánh giá cao hơn Phạm Băng Băng.

Khi so sánh với hình ảnh chưa chỉnh sửa của một số mỹ nhân khác như Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Phạm Băng Băng không còn chiếm thế thượng phong. Tại sự kiện lần này, Đồng Lệ Á, người kém Phạm Băng Băng 2 tuổi mới nổi bật nhất. Cả nhan sắc, outfit của “mỹ nhân Tân Cương” đều sang trọng, thanh lịch. Gương mặt của cô vẫn giữ được sự tươi trẻ, chưa thấy dấu hiệu thời gian.

Còn dưới đây là hình ảnh một số mỹ nhân Hoa ngữ khác tại sự kiện lần này. Bạn thấy ai ấn tượng nhất?

Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, 'hào quang rực rỡ' tắt lịm trước một người 3
Out fit của Cổ Lực Na Trát nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, 'hào quang rực rỡ' tắt lịm trước một người 4
Chương Nhược Nam có mái tóc khác lạ, tuy nhiên, outfit này cũng bị CDM “giơ biển chê”. Góc chụp dìm khiến đôi chân của cô nàng trông khá xấu.
Phạm Băng Băng lộ nguyên hình tại sự kiện mới nhất, 'hào quang rực rỡ' tắt lịm trước một người 5
Lý Lan Địch mũm mĩm nhưng rất đáng yêu, xinh đẹp. Tuy nhiên, trang điểm và outfit của cô lại không phù hợp với đi sự kiện.

Comments are closed.