Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ

Ngày 18/7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh công chúa thứ 3 trong sự hân hoan của gia đình, bè bạn. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh vượt cạn xúc động và kể lại khoảnh khắc con gái chào đời. Theo đó, dù không phải lần đầu sinh nở nhưng với giọng ca “Tình yêu cao thượng”, ngày con gái thứ 3 chào đời “vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu”.

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ 1
Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ 3 vào ngày 18/7/2022.

Trong loạt ảnh mới, Phạm Quỳnh Anh có chia sẻ những khoảnh khắc bạn trai ở bên khi cô vượt cạn. Tuy nhiên, diện mạo thật sự của người đàn ông vẫn chưa lộ diện. Nữ ca sĩ cho biết anh đã có hành động chào đón con gái vô cùng độc đáo. “Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi”.

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ 2
Bạn trai bí ẩn của Phạm Quỳnh Anh đã vô cùng hạnh phúc khi con gái chào đời.
Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ 3
Anh luôn ở bên chăm sóc cho Phạm Quỳnh Anh và con gái mới sinh.

Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh có chia sẻ về cảm xúc của 2 cô con gái lớn khi đón em út chào đời. Cả 2 cô bé đều rất thương em và mẹ. “Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ”.

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ 4
Hai cô con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh rất yêu em út.
Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, phản ứng của bạn trai bí ẩn gây bất ngờ 5
Hình ảnh xúc động khi nữ ca sĩ được người thân kề bên vào giờ phút quan trọng của cuộc đời.

Bé gái thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh có tên ở nhà là Zoey. Cô bé đến với thế giới ngày 18/7, nặng 3,135kg và được mẹ khen “Trộm vía từ khi chào đời em chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lí do còn lại phần lớn thời gian con ngủ rất ngoan”. 

>> Xem thêm: Nối gót Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh chơi lớn khi mạnh tay cho số tiền khủng cho đứa con thứ 3

Comments are closed.