Phẫn nộ clip thanh niên nhúng mặt bạn gái vào nồi nước đang sôi sục, phản ứng người bị hại mới khó tin Phẫn nộ clip thanh niên nhúng mặt bạn gái vào nồi nước đang sôi sục, phản ứng người bị hại mới khó tin

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên túm tóc rồi nhấn đầu một cô gái vào nồi nước đang sôi trên bàn. 

Theo đó, sự việc xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở Thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc. Các nhân chứng cho biết, cả hai là người yêu của nhau. Thời điểm đó, cả hai đã “lời qua tiếng lại”. Trong lúc tức giận, nam thanh niên đã đứng dậy và dí đầu cô gái xuống một nồi lẩu, bất chấp sự chống cự.

Nghe tiếng la hét, nhân viên quán đã ra can ngăn và chàng trai trong clip đã bỏ đi. Sau đó, cô gái đã được đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu. Đáng chú ý, khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra sự việc, cô gái lại ra mặt bênh vực bạn trai và khẳng định đó chỉ là hiểu nhầm.

Hiện tại, sự việc đang được bàn tán rầm rộ trên MXH. Bên cạnh người tỏ ra kinh hoàng trước hành động vô nhân tính của chàng trai, cũng có người chê bai cô gái đã quá mê muội, vì yêu mà không bảo vệ sức khỏe của mình.

 

>>> XEM THÊM: Bà Phương Hằng sắp hết thời gian gia hạn tạm giam, ‘trợ thủ’ đắc lực gặp biến, nguy cơ ‘tội chồng tội’ 

Comments are closed.