Phản ứng của Trần Hiểu khi được ‘công chúa Khổng Tước hàng real’ khen ngợi Phản ứng của Trần Hiểu khi được ‘công chúa Khổng Tước hàng real’ khen ngợi

Những ngày qua, bộ phim Mộng Hoa Lục với sự góp mặt của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim. Độ nóng của phim được chứng minh qua việc những bức ảnh chế, video chế của 2 nhân vật chính tràn ngập cõi mạng. Ấn tượng nhất có lẽ là đoạn video ghép Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi vào một phân cảnh trong phim Tây Du Ký. Theo đó, Trần Hiểu hóa thân thành công chúa Khổng Tước kiêu sa, diễm lệ còn Lưu Diệc Phi thành Đường Tăng. Vì mức độ chọc cười quá cao nên clip này nhanh chóng lan truyền.

Phản ứng của Trần Hiểu khi được 'công chúa Khổng Tước hàng real' khen ngợi 1
Nhan sắc ‘công chúa Khổng Tước hàng fake’ khiến dân tình ngã ngửa.

Ngày hôm qua, Trần Hiểu và fan có một buổi giao lưu nho nhỏ qua super topic. Khi có fan hỏi: “Hiểu ca, hãy ra ám hiệu cho em nếu anh đã xem video công chúa Khổng Tước có mặt anh thì nhấn phím 1 nha”. Chính Trần Hiểu đã nhấn phím 1 dưới phần bình luận để thừa nhận mình đã chiêm ngưỡng clip ngang ngược này.

Phản ứng của Trần Hiểu khi được 'công chúa Khổng Tước hàng real' khen ngợi 2
Khi ‘hàng real’ đặt cạnh ‘hàng fake’

Đến hôm nay, “công chúa Khổng Tước hàng real” Kim Xảo Xảo đã chính thức xem đoạn clip này. Nữ diễn viên chia sẻ lại hình ảnh công chúa Khổng Tước của mình trong Tây Du Ký đặt cạnh gương mặt “hàng fake” của Trần Hiểu đồng thời dành tặng lời khen: “Công chúa thật và công chúa giả, công chúa giả thắng áp đảo rồi”. Đáp lời lời khen ngợi này, Trần Hiểu đã hóm hỉnh để lại bình luận: “Chị, chị mới là công chúa, còn em trông như con khỉ biến thành vậy đó”.

Phản ứng của Trần Hiểu khi được 'công chúa Khổng Tước hàng real' khen ngợi 3
Phản ứng của Trần Hiểu khi được ‘công chúa Khổng Tước hàng real’ khen ngợi

Không chỉ riêng fan Trần Hiểu mà ngay cả những người khác sau khi xem đoạn video cực kỳ hài hước này đã không thể tiếp tục theo dõi Mộng Hoa Lục một cách bình thường. Thậm chí có người còn cho rằng giờ xem lại Tây Du Ký họ cũng sẽ nhìn công chúa Khổng Tước ra Trần Hiểu. Gương mặt của nam diễn viên đã quá ám ảnh họ.

>> Xem thêm: Không phải Trần Hiểu, đây là nam thần ban đầu được chọn ‘thành đôi’ với Lưu Diệc Phi trong ‘Mộng hoa lục’

Comments are closed.