Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn

Lần này nàng rich kid chơi lớn, không khoe ảnh hiện tại mà là khoảnh khắc của 6 năm trước. Thời điểm đó, cô và mẹ ruột đang tham dự sự kiện thời trang Paris Fashion Week. Đây cũng là lần đầu tiên Tiên Nguyễn đi dự show cùng mẹ với tư cách khách mời.

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn 1
cả Tiên Nguyễn và bà Thủy Tiên – phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đều khiến người xem không khỏi bối rối vì thần thái có một không hai.
Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn 2
Bà Thuỷ Tiên sinh năm 1970 ở Hà Nội. Gia đình vốn khó khăn nên từ nhỏ, bà đã có tính tự lập cao. Bà từng làm gia sư tiếng Anh trước khi bén duyên với điện ảnh.

Tại sự kiện, cả 2 mẹ con cùng diện đồ đen, nở nụ cười cực tươi hướng về phía ống kính máy ảnh. Khi đó, nàng rich kid đình đám gây ấn tượng với vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần sang chảnh.

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn 3
Có lẽ thời gian đã bỏ quên mất nhan sắc của vị phu nhân hào môn này mất rồi. Khi đứng chụp cùng Tiên Nguyễn, cả 2 chẳng khác gì 2 chị em.

Trong khi đó, bà Thủy Tiên làm ai cũng trầm trồ với nhan sắc trẻ trung. Đứng bên cạnh con gái, nhiều người còn trêu đùa, cứ tưởng 2 chị em. So ảnh hiện tại với nhan sắc 6 năm trước, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chẳng khác là bao.

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn 4
Đứng cạnh 2 con, nhan sắc của phu nhân tỷ phú đã gây ấn tượng mạnh. Ở tuổi 52, doanh nhân Thủy Tiên trông vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp. Vóc dáng, khí chất của nữ phu nhân cũng khiến người ta phải trầm trồ không thôi. Ảnh: FB

Trước khi trở thành phu nhân của vị đại gia có tiếng, bà Thủy Tiên từng là một trong những mỹ nhân đình đám những năm thập niên 90, cùng thời với nam tài tử Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh…

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ nhan sắc đẹp lấn át con gái Tiên Nguyễn 5
Nhan sắc đỉnh cao của doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, mỗi lần xuất hiện của bà Thủy Tiên tại các sự kiện đều thu hút mọi ống kính của truyền thông bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao cùng phong cách thời trang hiện đại và sang chảnh.

Comments are closed.