Phú Thọ chuẩn bị những gì cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine? Phú Thọ chuẩn bị những gì cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine?

Ở buổi làm việc sáng nay (29/8), về phía LĐBĐVN có Tổng thư ký Lê Hoài Anh và các thành viên trong BTC trận đấu. Về phía BTC địa phương có ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của địa phương.

Tại buổi làm việc, thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do LĐBĐVN phối hợp BTC địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua.

Phú Thọ chuẩn bị những gì cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine? 1
Tổng thư ký Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi họp. Ảnh: VFF

Trên cơ sở đó, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa U19 Việt Nam và U19 Palestine cũng sẽ được LĐBĐVN và BTC địa phương phối hợp tổ chức thành công góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Phú Thọ chuẩn bị những gì cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine? 2
Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ – Nguyễn Đắc Thủy phát biểu tại buổi họp. Ảnh: VFF

Thay mặt BTC địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL đã có công tác chuẩn bị cho trận đấu được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm đảm bảo chuyên môn cũng như đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển.

[embedded content]

Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị phụ trách kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống các phòng chức năng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, sẵn sàng chào đón U19 Việt Nam và U19 Palestine thi đấu giao hữu.

Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Thời gian bán vé từ 9h00 đến 17h00 các ngày từ 1/9 đến 3/9/2022. Hoạt động phát hành vé có thể kết thúc sớm tùy vào thời điểm vé được bán hết.

Phú Thọ chuẩn bị những gì cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine? 3
SVĐ Việt Trì sẵn sàng cho trận U19 Việt Nam đấu U19 Palestine. Ảnh: Internet

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Trước đó, BTC cũng gửi thông điệp đến NHM bóng đá Việt Nam: “CỔ VŨ VĂN MINH – KHÔNG PHÁO SÁNG”.

Comments are closed.