Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

Vốn là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai chuyện ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đến với nhau trong nhẹ nhàng bằng tờ giấy đăng ký kết hôn nhưng không có một hôn lễ thì ra đi cũng chỉ một câu thông báo đơn giản ly hôn trong hòa bình và cùng nhau chăm sóc con.

Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 1
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Ảnh internet

Đây là cặp đôi hiếm hoi hòa bình sau khi ly hôn mà không có tranh chấp gì sau khi đường ai nấy đi. Tuy nhiên, họ lại gặp không ít thị phi, hết tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình đến chuyện cả hai căng thẳng vì tranh chấp con. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn giữ im lặng. Điều khiến nhiều người dễ dàng nhận ra nhất chính là sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh thì ngày càng lên hương về nhan sắc còn Phùng Thiệu Phong lại ngày càng xuống sắc.

Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 2
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương về nhan sắc.
Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 3
Phùng Thiệu Phong lại xuống sắc sau khi ly hôn.

Mới đây, trang 163 đã có bài viết cập nhật hình ảnh của tài tử họ Phùng ở phim trường. Gương mặt gầy hóp đến bất ngờ, đặc biệt vóc dáng cũng không còn được nam tính như trước đây khiến người hâm mộ xót xa.

Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 4
Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 5
Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh 6
Phùng Thiệu Phong tâm trạng bất ổn, gương mặt hốc hác hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

Trang 163 nhận xét Phùng Thiệu Phong sau khi chia tay chìm trong nỗi đau của biến cố hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh. Phóng viên từng chụp lén được hình ảnh nam tài tử trốn trong phòng của trung tâm mua sắm để hút thuốc, mặt mày ủ rũ như muốn mượn thuốc lá để giải tỏa. Sau đó anh một mình lái xe về nhà rồi lần nữa ngồi trong xe hơi hút thuốc với bộ dạng mệt mỏi. 

Từ những hình ảnh này, trang 163 miêu tả, Phùng Thiệu Phong rất có thể đang bị suy sụp về biến cố hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi đó vợ cũ lại trở về cuộc sống độc thân đầy mơ ước.

Comments are closed.