Phương Oanh lâu lắm mới ‘lên sóng’, sắc vóc lộ rõ thay đổi Phương Oanh lâu lắm mới ‘lên sóng’, sắc vóc lộ rõ thay đổi

Sau khi công khai hẹn hò, Phương Oanh và Shark Bình trở thành tâm điểm nhận được thu hút từ công chúng. Mới đây nhất, theo thông tin từ Ngôi Sao, Shark Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Doanh nhân Đào Lan Hương.

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 1
Shark Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương

Theo quyết định của TAND quận Hà Đông (Hà Nội), Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương từng có thời gian đầu hạnh phúc, đến 2014 thì phát sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm sống, không hợp nhau. Cả hai sống ly thân từ 2020 đến nay. 

Là nhân vật thu hút được sự quan tâm, nhất cử nhất động của Phương Oanh giữa thời điểm này cũng nhận được quan tâm.

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 2
Sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh nhận được quan tâm của công chúng

Tối 9/5, Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên livestream của thương hiệu thời trang do cô làm chủ. Nữ diễn viên giới thiệu một số thiết kế mới. Lâu lắm mới “lên sóng”, diện mạo của Phương Oanh có nhiều thay đổi.

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 3
Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên livestream

Khán giả khen ngợi Phương Oanh ngày càng mảnh mai so với thời điểm đóng Hương Vị Tình Thân. Nhan sắc của cô nàng thăng hạng đáng kể. Trong suốt phiên livestream nữ diễn viên vui vẻ giao lưu với người hâm mộ, thần thái rạng rỡ.

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 4
Nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng

Sau khi công khai hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh đối mặt với không ít công kích từ dân mạng. Việc cô xuất hiện trên sóng livestream ở giai đoạn này được một số netizen đánh giá là “táo bạo”. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên ngày càng mạnh mẽ đối mặt với thị phi.

Thời gian gần đây, Phương Oanh vắng bóng khỏi màn ảnh, cô tập trung cho công việc kinh doanh và thường xuyên đi du lịch nhiều nơi. Cuộc sống sang chảnh, nhàn hạ của nữ diễn viên khiến bao người ngưỡng mộ. 

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 5
Phương Oanh thường xuyên đi du lịch nhiều nơi

Trong một bài phỏng vấn mới đây với Saostar, Phương Oanh phủ nhận thông tin đến với Shark Bình vì đồng tiền. Cô khẳng định tự chủ được kinh tế, thậm chí có mức thu nhập không hề nhỏ, tự biết kiếm tiền thêm nhờ kinh doanh, bất động sản. 

Phương Oanh lâu lắm mới 'lên sóng', sắc vóc lộ rõ thay đổi 6
Phương Oanh phủ nhận thông tin đến với Shark Bình vì đồng tiền

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.