Quá khứ với loạt thị phi cùng phát ngôn ‘khùng’, Nam Em ghi danh thi Miss World Vietnam 2022 với mục đích gì?

Nam Em được khán giả biết đến sau khi trở thành Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long và lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2019. Bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, người đẹp khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Cô cũng vướng phải không ít những thị phi, ồn ào. 

Quá khứ với loạt thị phi cùng phát ngôn ‘khùng', Nam Em ghi danh thi Miss World Vietnam 2022 với mục đích gì? 1
Chị gái của Nam Em – người đẹp Nam Anh cũng đã ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long liên tục “nhá hàng” sẽ tiếp tục dự thi nhan sắc và nhận được sự ủng hộ của fan. Chẳng hạn như cô úp mở dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, song sau đó lên tiếng phủ nhận. 

Không để phụ lòng người hâm mộ, người đẹp này đã chính thức comeback để đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cụ thể, trên fanpage chính thức của cuộc thi đã đăng tải hình ảnh của Nam Em và xác nhận cô sẽ đến với cuộc thi trong vai trò thí sinh. 

Quá khứ với loạt thị phi cùng phát ngôn ‘khùng', Nam Em ghi danh thi Miss World Vietnam 2022 với mục đích gì? 2
Nam Em xác nhận dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào phút chót nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với báo chí, Nam Em cho biết, hiện tại cô đã 26 tuổi và muốn phá bỏ những giới hạn của bản thân, định kiến và quý chuẩn trước đó. Người đẹp cũng thừa nhận, mình muốn hướng đến là một cô gái can đảm, dám đứng dậy từ những lỗi lầm trong quá khứ, chinh phục mục tiêu của bản thân bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ. 

“Bằng một tâm thế mới, nhiệt huyết mới và bằng sự chân thành nhất sau nhiều năm trải qua nhiều phép thử của cuộc đời mình, Nam Em tin hành trình này sẽ cho bản thân những giá trị đặc biệt, ít nhất bản thân cũng đã dám chọn và theo đuổi tới cùng”, người đẹp 9X cho biết. 

Được biết, Nam Em quyết định dự thi Miss World Vietnam thay vì Miss Universe Vietnam là vì ý nghĩa, mục đích của 2 chương trình khác nhau. Cô nhận thấy, Hoa hậu Thế giới với sứ mệnh “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” đã mang đến cho Nam Em những cảm xúc đặc biệt.

Quá khứ với loạt thị phi cùng phát ngôn ‘khùng', Nam Em ghi danh thi Miss World Vietnam 2022 với mục đích gì? 3
Với nhan sắc, kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc, đến với Miss World Vietnam 2022 Nam Em được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện (Ảnh: FBNV)

Chính Miss World 2019 người Jamaica là người truyền cảm hứng cho Nam Em trong suốt thời gian qua. Bởi vậy, cô quyết định ghi danh tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam để tìm cơ hội đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2022. 

Ngoài Nam Em, cuộc thi năm nay còn quy tụ dàn thí sinh ấn tượng như: Nhật Lệ, Như Quỳnh, Mai Hiếu,… Đồng hành cùng các thí sinh năm nay là dàn giám khảo gồm Trưởng Ban Giám Khảo – Nhà báo Lê Xuân Sơn (TBT Báo Tiền Phong), Nhà thơ/ Nhà Báo Hữu Việt – Phó Trưởng Ban Giám Khảo và các Hoa hậu, Á hậu như: Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Lệ Quyên, Minh Hằng. ​

[embedded content]

Comments are closed.