Quản lý Phi Nhung có phát ngôn khó hiểu liên quan đến pháp lý xoay quanh Hồ Văn Cường

Thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khi mà Hồ Văn Cường liên tiếp lên tiếng, khẳng định nhận được sự bao bọc và luôn yêu mến mẹ nuôi thì Phi Nhung cũng đáp lại bằng cách thể hiện tình yêu với con, dẫu cho quá khứ đã từng nhiều lần có lỗi với mẹ.

Quản lý Phi Nhung có phát ngôn khó hiểu liên quan đến pháp lý xoay quanh Hồ Văn Cường 1

Song, nhiều khán giả cho rằng việc một cậu bé vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn thường xuyên lên tiếng, nhận về nhiều lời bán tán giữa lúc mẹ nuôi gặp ồn ào là không phù hợp. Hơn lúc nào hết, Hồ Văn Cường cần là được được bảo vệ, bao bọc chứ không phải lên tiếng thanh minh cho mẹ nuôi. 

Giữa thời điểm này, quản lý của Phi Nhung là Diễm Phạm bất ngờ lên tiếng nói về hành động của Hồ Văn Cường. Trên báo Phụ Nữ Online về vấn đề này, quản lý Diễm Phạm cho biết:

“Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài. Có ai hiểu cảm giác đó của gia đình hay không? Tôi không muốn trả lời nữa vì phải bảo vệ Cường lúc này. Không biết bên phía công an điều tra ra sao rồi, xem Cường đã nhắn gì, với ai”.

Quản lý Phi Nhung có phát ngôn khó hiểu liên quan đến pháp lý xoay quanh Hồ Văn Cường 2
Chia sẻ của quản lý Hồ văn Cường gây tranh cãi. Ảnh: Internet

Lời chia sẻ này của quản lý Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và có phần khó hiểu. Bởi không hiểu Hồ Văn Cường đã làm gì sai để đến nỗi bị bắt. Thậm chí, quán quân Thần tượng âm nhạc nhí còn là nạn nhân của việc rò rỉ thông tin cá nhân. Sự khó hiểu trong lời chia sẻ này vì thế khiến dân tình không khỏi xôn xao, gây tranh cãi trên MXH.

Quản lý Phi Nhung có phát ngôn khó hiểu liên quan đến pháp lý xoay quanh Hồ Văn Cường 3
Bố mẹ Hồ Văn Cường vừa lên tiếng phủ nhận mọi đồn đoán về Phi Nhung là không chính xác. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, phía gia đình Hồ Văn Cường cũng tiếp tục lên tiếng giữa ồn ào, khẳng định không muốn xây nhà mới, mọi tin đồn gây bất lợi cho Phi Nhung đều không đúng sự thật. Hơn hết, bố mẹ Hồ văn Cường muốn CĐM dừng lại sự bàn tán ở đây.

Comments are closed.