Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây?

Hôm nay là ngày đặc biệt của Quang Hải khi nam cầu thủ chính thức đón tuổi 24.  Để chúc mừng bạn thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lập tức có động thái chúc mừng. Tuy nhiên, sự chú ý lại đổ dồn về món quà tinh thần không thể thiết thực hơn kèm theo dòng chú thích: “Sinh nhật vui vẻ”.

Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 1
Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây?
Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 2

Trong đoạn clip được Bùi Tiến Dũng đăng, Quang Hải phải quỳ gối lạy giữa sân bay đông người. Người quay đoạn clip này chính là thủ môn gốc Thanh Hóa. Trong clip không nói rõ lý do nên nguyên nhân thực sự khiến chân sút Đông Anh phải hạ mình hiện vẫn chưa rõ.

Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 3

Hành động của Quang Hải trong clip gây sự chú ý rất lớn cho mọi người tại sân bay. Ai nấy đều nhìn anh bằng con mắt tò mò, không hiểu vì sao mà Quang Hải lại bất chấp sĩ diện để quỳ gối tại chốn đông người như vậy. Hiện clip vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 4

Bên cạnh lời chúc của Bùi Tiến Dũng, hôm nay Quang Hải cũng nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè, người thân khác. Thời gian qua, anh cũng úp mở chuyện có bạn gái sau khi chia tay hot girl Khánh Hòa – Huỳnh Anh. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng dân tình đã nhanh chóng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy nam cầu thủ không còn độc thân.

Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 5

Sự việc bắt nguồn từ trạng thái ẩn ý của Quang Hải hôm 22/2: “22h22p Thứ 2 ngày 22 tháng 2. Nghe nói nay là ngày lành tháng tốt hả mọi người?”, kèm theo đó là hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ tượng trưng cho tình yêu.

Quang Hải bị bắt gặp phải quỳ gối giữa sân bay, chuyện gì đây? 6

Theo suy đoán của dân mạng, dòng chữ viết tắt trên chính là phần chữ cái đầu ghép lại tên của Quang Hải và cô bạn gái mới Chu Thanh Huyền.

Comments are closed.