Quảng Trị: Điều tra kẻ tung clip ‘nữ sinh lớp 8 quan hệ tình dục với 2 nam’

Theo tin tức trên Công an Nhân dân, chiếu tối 7/3, Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) cho biết, cơ quan công an tại địa phương đã có báo cáo ban đầu về 2 clip nóng lan truyền trên mạng xã hội.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 1/3, tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn Trần đăng tải 2 clip ‘đen’, ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam.

Những clip này nhanh chóng được chia sẻ, bình luận và gán nhân vật nữ trong 2 clip là nữ sinh tên T. (học lớp 8, Trường THCS Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị).

Qua xác minh, sự việc không liên quan đến em học sinh này, thôn tin trên đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cá nhân em học sinh cũng như nhà trường.

“Sau khi clip bị phát tán, học sinh, người dân trên địa bàn đã bàn tán, phản ánh rất nhiều và gán ghép nhân vật nữ trong clip là học sinh của trường. Tuy nhiên, nhà trường đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường”, trên VietNamNet dẫn lời một lãnh đạo trường THCS Lao Bảo cho hay, s.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra xác minh, xử lý nghiêm vụ việc.

Comments are closed.