‘Quay xe’ với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố

Showbiz Việt những ngày này đang hết sức căng thẳng, một phần vì drama với bà Phương Hằng và một phần có nhiều nghệ sĩ thông báo tin buồn. Mới đây nhất là trường hợp của ca sĩ Phi Nhung bị mắc Covid-19 và tình trạng bệnh đang diễn biến xấu.

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 1
‘Quay xe’ với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố

Sau khi nhận được thông tin, hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời cầu chúc, chia sẻ thông tin đến Phi Nhung. Một trong số đó phải kể đến Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh… và mới đây nhất là ca sĩ Lệ Quyên. Trên trang cá nhân, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” đã dành một story để chia sẻ với người chị đang chống chọi với dịch bệnh.

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 2
Lệ Quyên gửi lời cầu nguyện đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn (ảnh internet)

Lệ Quyên viết: “Em mới xin mẹ phù hộ cho chị, mọi người đang cầu bình an cho chị, cố gắng chiến thắng con Covid khốn kiếp chị nhé. Thương”. Dù không chỉ đích danh là Phi Nhung nhưng qua lời chia sẻ cùng hoàn cảnh hiện tại, nhiều người cho rằng Lệ Quyên đang nhắn gửi cũng như động viên đến giọng ca “Bông điên điển”.

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 3

Động thái của Lệ Quyên cho thấy nữ ca sĩ rất biết chọn lọc thông tin và can thiệp vào từng việc cụ thể để không dính “tai bay vạ gió”. Trước đó, người yêu Lâm Bảo Châu được cho là tích cực ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong ồn ào với bà Phương Hằng. Tuy nhiên đã bất ngờ “quay xe” không quan tâm khi sự việc càng thêm căng thẳng.

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 4
Bài chia sẻ của Lệ Quyên

Với bài chia sẻ của Lệ Quyên dành cho Phi Nhung cũng có thể hiểu được mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và đàn chị thân thiết như thế nào. Cả hai cùng theo đuổi một dòng nhạc, có chăng Lệ Quyên hát đa dạng hơn nhưng với độ nổi tiếng và tài năng của Phi Nhung, thế hệ đàn em như Lệ Quyên ít nhiều cũng xem là thần tượng để học hỏi.

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 5
Đàm Vĩnh Hưng từng được Lệ Quyên hết lòng ủng hộ

Điều trùng hợp giữa những người Lệ Quyên quý mến đó là đều từng liên quan đến bà Phương Hằng. Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng được bà chủ Đại Nam réo tên, yêu cầu làm rõ số tiền đang cầm của con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

'Quay xe' với Mr Đàm, Lệ Quyên chuyển sang cầu xin cho 1 người bà Phương Hằng từng tố 6
Bà Phương Hằng (ảnh internet_

Còn hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết của Lệ Quyên cũng bị bà Phương Hằng “tuýt còi”, yêu cầu minh bạch tiền từ thiện để có lời giải thích thỏa đáng nhất cho công chúng.

[embedded content]

Comments are closed.