Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin!

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đám cưới được mong chờ nhất của làng giải trí Hàn Quốc giữa Son Ye Jin với Hyun Bin sẽ chính thức được diễn ra. Mọi động thái của cặp cô dâu chú rể này vì thế nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo công chúng.

Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin! 1

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên tại lễ đường đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã được hé lộ. Theo đó, hôn lễ của cặp đôi vàng Kbiz được tổ chức ngoài trời tại khách sạn Sheraton Grand Walkerhill Hotel ở Gwangjang-dong, Seoul. Dãy ghế cho khách mời đã được xếp sẵn ở hai bên, sân khấu và lối đi lên cũng đang bắt đầu được hoàn thiện. 

Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin! 2
Hình ảnh về không gian tiệc cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đang được gấp rút hoàn thiện. Ảnh: IG

Với tiến độ chuẩn bị không gian cưới sớm như thế này nhiều người cho rằng, rất có thể ngày diễn ra hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ được đẩy lên sớm hơn dự kiến. Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức vào ngày 31/3.

Được biết, nơi tổ chức hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin có tiền thuê lên tới 20 triệu won mỗi ngày (khoảng 381 triệu đồng). Khách sạn nằm trên sườn núi nên đảm bảo được sự kín đáo, biệt lập, an ninh nghiêm ngặt. 

Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin! 3
Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin! 4
Hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin hứa hẹn sẽ là một không gian sang trọng, ấm cúng và đầy lãng mạn. Ảnh: Internet

Đám cưới sẽ được tổ chức trong không gian riêng tư và chỉ mời gia đình, bạn bè thân thiết. Các khách mời được xác nhận tham dự hôn lễ cho đến nay bao gồm tài tử Jang Dong Gun, cựu cầu thủ Lee Dong Guk, biên kịch Park Ji Eun của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Sau hôn lễ, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ về chung sống trong căn penthouse mà nam diễn viên đã mua hồi đầu năm 2021 với giá 4,9 tỷ won (hơn 92 tỷ đồng) tại tỉnh Gyeonggi. Trước đó, cũng có nhiều đồn đoán rằng không chờ đến đám cưới, cặp đôi hiện đã sống trong căn penthouse này.

Rò rỉ hình ảnh tại lễ đường đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin: Không gian lãng mạn đến khó tin! 5

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức công khai chuyện yêu đương vào ngày 1/1/2021, sau khi bị Dispatch công khai hình ảnh hẹn hò. Cặp đôi cho biết họ dành cho nhau những cảm xúc yêu đương kể từ khi đóng chung bộ phim Hạ cánh nơi anh. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng thực chất cả hai đã tiến đến mối quan hệ yêu đương còn lâu hơn thế.

[embedded content]

Comments are closed.