Rò rỉ tin nhắn tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nam danh hài thực sự trong sạch?

Thời gian vừa qua, màn đấu tố Hoài Linh của bà Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao. Thông qua livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục tố Hoài Linh là một mắt xích trong các hoạt động của ông Võ Hoàng Yên. Cũng từ đây, ồn ào từ thiện với số tiền lên đến 14 tỷ đồng cũng đươc đưa ra ánh sáng.

Rò rỉ tin nhắn tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nam danh hài thực sự trong sạch? 1
Bà Phương Hằng lại ‘bóc phốt’ về khối tài sản có 1-0-2 của Hoài Linh thực chất là đồ đi mượn?

Giữa ồn ào lớn trong sự nghiệp mà Hoài Linh đang phải đối diện, mới đây trên MXH không khỏi xôn xao về một đoạn tin nhắn của nam danh hài với một người em thân thiết. Theo đó trong đoạn tin nhắn từ hồi đầu tháng 3, phía Hoài Linh tiết lộ không có móc xích nào trong đường dây lừa đảo với Võ Hoàng Yên. Nam danh hài cũng đã sớm không có nhiều liên lạc với người bị vợ chồng ông Dũng “lò vôi” tố cáo:

“Anh không dính gì đâu… Mấy hôm rồi anh cũng xem trên mạng nhưng lâu rồi anh không liên lạc bên đó nên hôm khánh thành Chùa anh không đi”. Bên cạnh đó, trong đoạn tin nhắn này phía Hoài Linh cũng có nhắc đến vợ chồng ông Dũng “lò vôi”: “Chắc anh chị Dũng sợ anh cũng giống như anh chị ấy”.

Rò rỉ tin nhắn tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nam danh hài thực sự trong sạch? 2
Rò rỉ tin nhắn tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nam danh hài thực sự trong sạch? 3
Đoạn tin nhắn được cho là của Hoài Linh với người em thân thiết tiết lộ về môi quan hệ của nam danh hài với Võ Hoàng Yên. Ảnh: Internet

Không rõ đây có thực sự là đoạn tin nhắn của Hoài Linh hay không nhưng hiện đang lan truyền nhanh chóng trên MXH. Đặc biệt giữa thời điểm Hoài Linh đang trở thành cái tên gây xôn xao dư luận.

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng

Rò rỉ tin nhắn tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nam danh hài thực sự trong sạch? 4

Sau khi thừa nhận việc chưa thực hiện cứu trợ đồng bào miền Trung như đã hứa trước đó và số tiền hơn 13 tỷ đồng vẫn nằm trong tài khoản, Hoài Linh gặp phải không ít chỉ trích của CDM. Đặc biệt trước sức ép của dư luận, hình ảnh đại diện của nam danh hài cho một thương hiệu đã bị gỡ bỏ. Gameshow đình đám có Hoài Linh làm giám khảo cũng hoãn casting một phần cũng vì ồn ào này của anh. 

Comments are closed.