Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói ‘mất chất’ để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có

Thời gian qua dư luận xôn xao trước thông tin Sơn Tùng M-TP trúng hợp đồng lớn khi hợp tác cùng game sinh tồn số 1 thế giới Free Fire. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn đau đầu của giọng ca gốc Thái Bình khi đứng trước băn khoăn giữ gìn hình ảnh hay chấp nhận “mất chất” để thu về khoản hợp đồng béo bở.

Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói 'mất chất' để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có 1
Sơn Tùng M-TP nhận lại giá trị lớn sau hợp đồng béo bở. Ảnh internet

Để hiểu rõ hơn về nỗi trăn trở không biết tỏ cùng ai của Sơn Tùng M-TP, mới đây, Streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam – Rikaki Gaming đã phân tích kỹ càng cái được, cái mất mà Sơn Tùng M-TP nói riêng và những nhân vật nổi tiếng nói chung khi hợp tác với game nổi tiếng này. 

Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói 'mất chất' để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có 2
Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận ‘mất chất’ để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có. Ảnh internet

Nói về cái lợi, streamer này cho biết, Sơn Tùng M-TP nói riêng và những người nổi tiếng kết hợp với hãng game này sẽ nhận lại khoản tiền vô cùng lớn. Bên cạnh tài chính thì mặt truyền thông, hình ảnh của nghệ sĩ đó cũng sẽ lên một tầm cao mới khi “Tiếp cận một thị trường 500 triệu người, sau đó vĩnh viễn trở thành một phần của cộng đồng 500 triệu người chơi đó, mỗi ngày có 100 triệu người vào game thấy thương hiệu đó đập thẳng vào mắt qua hệ thống banner ingame, sau đó thu thêm được một đống tiền từ chia sẻ bản quyền những vật phẩm mà người chơi Free Fire mua”.

Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói 'mất chất' để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có 3
Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói ‘mất chất’ vì hợp đồng quá khủng. Ảnh internet

Tuy nhiên, vị streamer này cũng cho biết, bên cạnh cái lợi thì nghệ sĩ khi lựa chọn kết hợp với hãng game này sẽ đứng trước nguy cơ bị chỉ trích vì “mất chất”, mất hình ảnh gây dựng bao năm.

Cuối cùng streamer này khẳng định, so với cái mất thì cái được lại vô cùng hậu hĩnh. Và chẳng nghệ sĩ nào có thể từ chối trước “miếng bánh” béo ngậy này. 

Để mở đầu cho sự hợp tác với hãng game này, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV mới liên quan đến dự án. MV “Free Fire” của Sơn Tùng M-TP sau vài ngày ra mắt đã chễm chệ lọt top thịnh hành với hơn 7 triệu lượt truy cập.

Có thể thấy giữa ồn ào thị phi, sức hút của Sơn Tùng M-TP vẫn không bị giảm sút. Đây chính là tiền đề để giọng ca gốc Thái Bình ngang nhiên mở đường cho dự án lớn hợp tác cùng tựa game di động Garena Free Fire. 

Rời xa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chấp nhận bị nói 'mất chất' để sở hữu hợp đồng béo bở chưa từng có 4
Bộ ba ồn ào Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú gây ồn ào suốt những ngày qua. Ảnh internet

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Sơn Tùng M-TP cũng gây chú ý những ngày qua vì chuyện tình dang dở với Thiều Bảo Trâm. Sau nhiều năm “âm thầm bên nhau”, Sơn Tùng đã quyết định rời xa Thiều Bảo Trâm. Hết yêu thì chia tay là điều không có gì đáng quan tâm. Tuy nhiên, liên quan đến chuyện tình tan vỡ này lại có nghi vấn cho rằng là do sự xuất hiện của người thứ ba là Hải Tú. Chính vì vậy, sự việc ngày càng trở nên ồn ào.

Comments are closed.