Ronaldo được tiếp thêm ‘sức mạnh’ trước thềm trận Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ Ronaldo được tiếp thêm ‘sức mạnh’ trước thềm trận Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Thuỵ Sỹ vào 02h00 ngày 7/12. Trước trận đấu quan trọng này, Ronaldo đã nhận được sự khích lệ rất lớn về mặt về tinh thần.

Cụ thể trên Instagram cá nhân, cô bạn gái Georgina đã chia sẻ ảnh chụp chung cùng Ronaldo tại khách sạn tại Doha vào 3/12. Georgina Rodriguez cùng các con tới Qatar từ ngày 2/12, dự khán trận Bồ Đào Nha thua ngược Hàn Quốc 1-2 ở vòng bảng.

Ronaldo được tiếp thêm 'sức mạnh' trước thềm trận Bồ Đào Nha - Thụy Sĩ 1
Ronaldo cùng cô bạn gái Georgina tại Doha (Qatar). Ảnh: Instagram NV

Được biết, sau khi gặp bạn gái cùng các con, Ronaldo cũng sắp được gặp mẹ đẻ. Bà Maria Dolores dos Santos Aveiro đã lên chuyến bay đến Qatar để cổ vũ cậu con trai nổi tiếng trước trận knock-out gặp Thụy Sĩ.

Ronaldo được tiếp thêm 'sức mạnh' trước thềm trận Bồ Đào Nha - Thụy Sĩ 2
ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022. Ảnh: Internet

Đây là những sự động viên lớn dành cho Ronaldo trước trận gặp Thuỵ Sỹ và trong bối cảnh chân sút 37 tuổi không có phong độ tốt nhất ở World Cup 2022. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin có đến 70% fan Bồ Đào Nha khuyên HLV Santos không nên để cho Ronaldo ra sân.

Ronaldo được tiếp thêm 'sức mạnh' trước thềm trận Bồ Đào Nha - Thụy Sĩ 3
Ronaldo được tiếp thêm ‘doping’ trước thềm trận Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ. Ảnh: Internet

Ở 3 trận đã đấu, cựu tiền đạo Man United chỉ ghi 1 bàn trên chấm penalty ở trận thắng Ghana thuộc lượt đầu tiên. Hai trận gần nhất, CR7 đều tịt ngòi. 

Hiện tại, ​siêu sao 37 tuổi đang là cầu thủ tự do và chưa đội bóng lớn nào tại châu Âu tỏ quyết tâm muốn sở hữu Ronaldo. Được biết, CLB AL-Nassr đang cân nhắc chiêu mộ CR7 với mức lương 200 triệu USD mỗi năm.

Comments are closed.