Sao Việt 11/12: Xôn xao hình Hoài Linh nhận giải thưởng, hành động bất ngờ của chồng cũ Phi Nhung dù đã ly hôn

Xôn xao hình Hoài Linh bảnh bao nhận giải thưởng

Mới đây, một hội nhóm chuyên “tám chuyện” showbiz Việt gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh NS Hoài Linh ăn mặc bảnh bao, miệng cười tươi, thần thái rạng rỡ nhận bằng khen và hoa. Người này đính kèm dòng trạng thái bày tỏ sự yêu mến danh hài “đình đám”: 30 năm nghề nghệ sĩ thật trân quý, chẳng ai dại gì mà mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng đâu. Dù sao mình vẫn ủng hộ nghệ sĩ Hoài Linh, chú mãi là một nghệ sĩ tài ba, là “Đệ nhất danh hài Việt Nam.

Sao Việt 11/12: Xôn xao hình Hoài Linh nhận giải thưởng, hành động bất ngờ của chồng cũ Phi Nhung dù đã ly hôn 1

Tuy nhiên, một số tài khoản mạng sau đó phát hiện ra đây thực chất là tấm ảnh hậu trường được chụp vào tháng 10 năm 2016. Thời điểm đó, NS Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Đáng chú ý, thời điểm nhận bằng khen danh giá này, danh hài Hoài Linh là trường hợp duy nhất nhận được đặc cách mà không cần dựa trên tiêu chí về huy chương và sự đóng góp, sức ảnh hưởng. Hình ảnh này chỉ đơn thuần là fan hâm mộ chia sẻ lại và bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi.

Xem chi tiết tin tại đây

Rò rỉ clip hiếm tại tang lễ Phi Nhung, hành động của Mạnh Quỳnh gây chú ý

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên V.M đã sưu tầm lại đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Mạnh Quỳnh tại tang lễ cô bạn thân. Đáng chú ý, tại đây nam ca sĩ 7x đã quyết định dùng bữa cơm chay.

Sao Việt 11/12: Xôn xao hình Hoài Linh nhận giải thưởng, hành động bất ngờ của chồng cũ Phi Nhung dù đã ly hôn 2

Trong quan niệm của Phật giáo mà Phi Nhung hướng tới, việc ăn chay thể hiện cho sự thanh tịnh. Không dùng đồ mặn tại tang lễ Phi Nhung là cách mà Mạnh Quỳnh hồi hướng công đức đến người quá cố. Sự tinh tế của Mạnh Quỳnh khiến cư dân mạng không giấu nổi xúc động.

Xem chi tiết tin tại đây

Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ

Cách đây không lâu, khi chia sẻ đoạn video trở lại cuộc sống bình thường và xây dựng những kế hoạch mới tại Việt Nam, chồng cũ Phi Nhung bất ngờ để lộ một bí mật không ngờ mà đến nay cư dân mạng mới phát hiện ra. 

Sao Việt 11/12: Xôn xao hình Hoài Linh nhận giải thưởng, hành động bất ngờ của chồng cũ Phi Nhung dù đã ly hôn 3

Đó chính là chi nhánh tại Việt Nam của Việt kiều D.P lại được chọn ở gần ngay nhà cố ca sĩ Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Hóa ra, nhiều năm qua, chồng cũ Phi Nhung vẫn luôn tìm cách ở gần vợ cũ khi chọn showroom cũng phải ở gần nhà của cố ca sĩ. Điều này cho thấy, lúc sinh thời, Ca sĩ Phi Nhung và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. 

Xem chi tiết tin tại đây

NS Hồng Vân hồ hởi khoe hạnh phúc bên trời Tây

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Vân đã đăng tải khoảnh khắc hớn hở, đầy nhí nhố của 3 mẹ con. Theo như nữ nghệ sĩ tiết lộ, ngày 12/11 là sinh nhật của con trai Trê Phi, ngày 16/12 sẽ là sinh nhật của con gái Bí Ngô. Vì “liên hoàn cước của hai anh em” nên khiến vợ chồng Hồng Vân phải “xây xẩm”.

Sao Việt 11/12: Xôn xao hình Hoài Linh nhận giải thưởng, hành động bất ngờ của chồng cũ Phi Nhung dù đã ly hôn 4

Dẫu vậy, nữ nghệ sĩ vẫn vô cùng hạnh phúc.Dòng trạng thái của nghệ sĩ Hồng Vân khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. Cuộc sống rời xa ánh đèn sân khấu, thị phi và ồn ào của Hồng Vân giờ đây yên bình, hạnh phúc vui vẻ bên các con. Dưới phần bình luận, fan hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc mừng đến gia đình cũng như các con của nữ nghệ sĩ trước thềm tuổi mới.

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.