Sao Việt 19/11: Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn, chồng cũ Phi Nhung công khai lộ diện

Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn

Theo đó, huyện Hải Lăng cho biết có 17.800 hộ dân nằm trong danh sách được hỗ trợ, tất cả đều được cấp phiếu có con dấu. Tại đây, phía Thủy Tiên đã chia làm 3 đợt hỗ trợ với  tổng số tiền là hơn 26,5 tỷ. Tuy nhiên vẫn có một số hộ được hỗ trợ nhưng không nằm trong danh sách nên không thể rà soát được.

Sao Việt 19/11: Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn, chồng cũ Phi Nhung công khai lộ diện 1

Còn ở huyện Triệu Phong, đoàn Thủy Tiên trao hơn 2,67 tỷ đồng cho 891 hộ. Đại diện huyện cho biết ngoài số hộ kể trên đoàn còn hỗ trợ cho một số gia đình nằm ngoài danh sách , số tiền này rơi vào khoảng vài chục triệu đồng.

TÓM LẠI: Sau khi rà soát tại 2 huyện Hải Lăng và Triệu Phong, tổng số tiền Thủy Tiên hỗ trợ là 29,23 tỷ. Số tiền này THẤP hơn số liệu ở Biên bản xác nhận hỗ trợ mà phía nữ ca sĩ đưa ra trước đó LÀ 4,2 TỶ ĐỒNG. 

Xem chi tiết tin tại đây

Quý Bình bị vợ đại gia hơn tuổi ‘bóc mẽ’ con người thật, phơi bày bí mật hôn nhân

Mới đây, vợ đại gia của Quý Bình chia sẻ cảm xúc ngọt ngào dành cho ngày đặc biệt của ông xã. Bà xã Quý Bình chẳng ngại “phơi bày” con người thật của chồng kém tuổi và hé lộ bí mật hôn nhân. 

Sao Việt 19/11: Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn, chồng cũ Phi Nhung công khai lộ diện 2

Vợ đại gia của Quý Bình cho biết, ông xã là người vô cùng ấm áp, là người chồng bản lĩnh, yêu vợ, là người cha hết mực yêu thương 2 con riêng của vợ. Không chỉ vậy, theo tiết lộ của vợ đại gia, Quý Bình là người luôn biết cách giữ lửa hôn nhân, giúp vợ kìm hãm cái tôi, giúp các con từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Xem chi tiết tin tại đây

Chồng cũ Phi Nhung thôi lẩn tránh, công khai xuất hiện trong ngày thôi nôi cháu ngoại

Mới đây, Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của Phi Nhung đã thông báo tin vui tới khán giả, về việc con trai thứ hai chính thức tròn 1 tuổi. So với anh trai Nathan, Nicolai kém may mắn hơn khi không có bà ngoại ẵm ôm, chiều chuộng, cũng chưa một lần được gặp mặt bà.

Sao Việt 19/11: Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn, chồng cũ Phi Nhung công khai lộ diện 3

Tuy nhiên trong clip được Wendy chia sẻ mới đây, dân tình bất ngờ trước sự xuất hiện của chồng cũ cố Ca sĩ Phi Nhung. Cuối cùng sau nhiều năm lẩn tránh, không xuất hiện trước truyền thông, bố đẻ  Wendy Phạm đã tự tin xuất hiện.Trong buổi thôi nôi, chồng cũ cố Ca sĩ Phi Nhung chăm chút cho cháu ngoại vô cùng cẩn thận. Ông ngoại thay bà ngoại hỗ trợ Nicolai chọn quà thôi nôi, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc khiến khán giả không khỏi xúc động. Phải chăng nếu có giọng ca “Bông điên điển” sẽ thêm trọn vẹn.

Xem chi tiết tin tại đây

Cường Đôla ‘chơi lớn’ cùng Đàm Thu Trang nhưng lại bị lu mờ trước ‘thế lực’ của gia đình

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang đã có sẻ đặc biệt trên trang cá nhân khi nhớ về khoảnh khắc giản đơn thuở mới yêu Cường Đôla và thể hiện tình yêu cho cô con gái bé nhỏ Suchin. “Mới ngày nào hai đứa chở nhau. Giờ thì phải đính kèm cục kẹo thơm thơm tên Suchin dễ ghét kia”, Đàm Thu Trang viết.

Sao Việt 19/11: Phát hiện số tiền Thủy Tiên từ thiện có chênh lệch lớn, chồng cũ Phi Nhung công khai lộ diện 4

Kèm theo lời chia sẻ này là những hình ảnh hạnh phúc, viên mãn của gia đình nhỏ. Vợ chồng Cường Đôla vừa ôn lại kỷ niệm thời còn đèo nhau trên chiếc xe đạp, vừa lùi về sau để làm nền nổi bật hình ảnh dễ thương, xinh xắn của “thế lực lớn” trong gia đình – cô bé Suchin.

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.