Sao Việt 2/9: Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘hạn’ hậu bị bà Phương Hằng gọi tên, Hồng Đăng bị vợ ‘bóc’ con người thật

Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘hạn’ hậu bị bà Phương Hằng gọi tên

Giữa “hạn sao kê” đang dồn dập xảy đến với các ngôi sao trong showbiz Việt, Thủy Tiên cũng không tránh khỏi những lùm xùm. Sau khi bị một nữ đại gia gọi thẳng tên và đặt vấn đề minh bạch trong chuyện từ thiện, nữ ca sĩ đã có một video trình bày để thanh minh, giải thích và hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện để trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Sao Việt 2/9: Thủy Tiên tiếp tục gặp 'hạn' hậu bị bà Phương Hằng gọi tên, Hồng Đăng bị vợ 'bóc' con người thật 1

Khi ồn ào này chưa lắng xuống thì mới đây, Thủy Tiên lại tiếp tục bị một anti fan tố cáo đã nợ tiền bảo vệ suốt 18 tháng. Trong một bài đăng trên MXH, anti fan này cho rằng phía nữ ca sĩ đã nợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ (gọi chung là phí quản lý) suốt năm 2020, cho đến năm 2021 là 18 tháng mà chưa thanh toán.

Xem chi tiết tin tại đây

Lộ diện nhân vật bí ẩn sau đoạn ghi âm đang xôn xao được cho là của Hương Giang

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn ghi âm được cho là của một ca sĩ nổi tiếng nói về các vấn đề như hẹn hò, đại gia gạ tình thậm chí là cả chuyện nói xấu đồng nghiệp. Điều đáng nói là đoạn ghi âm này có rất nhiều lời nói thô tục khiến người nghe bất ngờ và bất ngờ là Hương Giang đã bị gọi tên.

Sao Việt 2/9: Thủy Tiên tiếp tục gặp 'hạn' hậu bị bà Phương Hằng gọi tên, Hồng Đăng bị vợ 'bóc' con người thật 2

Ngay sau đó, quản lý của Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận. Sau khi quản lý lên tiếng thì bất ngờ một nhân vật cho biết có liên quan đến đoạn clip trên đã lộ diện với dòng chia sẻ:

“Mình xin đính chính lại luôn nha. Đây là giọng và đoạn chat của bạn mình. Cái ghi âm là trong cái live trên Twitter đã lâu lắm rồi, không biết ai ghi âm lại. Bọn mình nói chuyện vui vẻ với nhau chứ không hề nói xấu hay suy nghĩ đến vấn đề bị người khác ghi âm lại và chuyện đi xa như vậy. Mọi người muốn nghe giọng thì để mình up”.

Xem chi tiết tin tại đây

Hồng Đăng bi vợ “bóc trần” con người thật

Mới đây, lần hiếm hoi vợ Hồng Đăng lên tiếng tiết lộ về cuộc sống với nam diễn viên nổi tiếng với truyền thông. Theo đó, lần này, bà xã Hồng Đăng cũng tiết lộ những áp lực về sự bàn tán dư luận giữa sự chênh lệch ngoại hình với chồng.

Sao Việt 2/9: Thủy Tiên tiếp tục gặp 'hạn' hậu bị bà Phương Hằng gọi tên, Hồng Đăng bị vợ 'bóc' con người thật 3

Anh Đào cho biết cô cũng có chạnh lòng nhưng không buồn nhiều mà lấy đó làm động lực để cố gắng cho công việc và gia đình.Dù là vợ người nổi tiếng nhưng Anh Đào lại sống khá kín tiếng khi khiêm tốn khi tiết lộ về bản thân mình. Cô thừa nhận được hưởng ké từ chồng và có thêm nhiều mối quan hệ chân thành nhưng bản thân không có gì để ngưỡng mộ.

Xem chi tiết tin tại đây

Erik có động thái khi bị gọi tên vì ‘ý thức kém’ giữa mùa dịch

Tối 1/9, mạng xã hội rúng động với thông tin một nam ca sĩ nổi tiếng nhưng lại có ý thức kém, tụ tập đông người trong mùa dịch.

Trong thông tin được một tài khoản chia sẻ lên MXH, một nam ca sĩ đã mang theo cả một ê-kíp gần chục người đến một studio tại TP.HCM để thu âm. Điều đáng nói, TP.HCM đang trong giai đoạn giãn cách xã hội với cuộc chiến chống dịch Covid-19 rất căng thẳng.

Sao Việt 2/9: Thủy Tiên tiếp tục gặp 'hạn' hậu bị bà Phương Hằng gọi tên, Hồng Đăng bị vợ 'bóc' con người thật 4

Sự việc xảy ra khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Dù người đăng không nêu đích danh nam ca sĩ đó là ai nhưng khi thông tin được chia sẻ, netizen đã đồng loạt gọi tên Erik.

Tuy nhiên Erik từng khẳng định: “Tôi tự set up, tự quay, tự chuẩn bị mọi thứ trong điều kiện khá hạn chế giữa mùa dịch. Erik hi vọng đây là một bài hát nhẹ nhàng và tích cực như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này”.

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.