Sao Việt 24/9: Phi Nhung trở nặng, Thủy Tiên bất ngờ ‘quay xe’ với sự kiện liên quan đến từ thiện

Tình trạng bệnh của Phi Nhung trở nặng

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những hé lộ về tình hình bệnh đang trở nặng của Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19.

Sao Việt 24/9: Phi Nhung trở nặng, Thủy Tiên bất ngờ 'quay xe' với sự kiện liên quan đến từ thiện 1

“Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng ‘gia đình nên chuẩn bị tinh thần’. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết”.

Xem chi tiết tin tại đây

Mạnh Trường mất khí chất tổng tài do ăn mặc ‘xuề xòa’

Mới đây, Phương Oanh không khỏi hạnh phúc khi đăng tải những hình ảnh đón tuổi 32 cùng với ê-kip làm phim Hương vị tình thân. Bữa tiệc được tổ chức ấm cúng với sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như Mạnh Trường, NSƯT Võ Hoài Nam.

Sao Việt 24/9: Phi Nhung trở nặng, Thủy Tiên bất ngờ 'quay xe' với sự kiện liên quan đến từ thiện 2

Trong loạt hình được Phương Oanh đăng tải, dù ăn vận trong thiết kế đơn giản của thương hiệu Versace nhưng “vợ màn ảnh” của Mạnh Trường toát lên phong thái sang chảnh. Nhưng Mạnh Trường trong loạt hình ảnh này thì ngược lại.

Hình ảnh Mạnh Trường quần đùi, áo phông, đầu tóc xuề xòa không cả vuốt keo khiến khán giả không còn thấy khí chất tổng tài của “shark Long” trong Hương vị tình thân đâu nữa.

Xem chi tiết tin tại đây

Thủy Tiên bất ngờ ‘quay xe’ với sự kiện liên quan đến từ thiện

Mới đây, buổi tọa đàm trực tuyến Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng diễn ra tại Hà Nội do báo Đại Đoàn Kết tổ chức đã thu hút được sự chú ý với dàn khách mời gây xôn xao thười gian vừa qua. 

Theo đó, chương trình có sự tham gia của dàn khách mời như: TS Lưu Bình Nhưỡng, Phó trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội khóa XV; Đại tá, tiến sĩ luật sư Lê Ngọc Khánh cùng các nghệ sĩ nổi bật trong công tác từ thiện như: MC Phan Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh và Thủy Tiên.

Sao Việt 24/9: Phi Nhung trở nặng, Thủy Tiên bất ngờ 'quay xe' với sự kiện liên quan đến từ thiện 3

Trong dàn khách mời có Thủy Tiên và Phan Anh đều là những cái tên dính đến ồn ào trong thời gian vừa qua về câu chuyện minh bạch sao kê từ thiện. Bất ngờ hơn vào phút chót, Thủy Tiên đã bất ngờ vắng mặt tại sự kiện chỉ có sự xuất hiện của MC Phan Anh và MC Thái Thùy Linh với lý do tình hình sức khỏe không được tốt.

Xem chi tiết tin tại đây

Vy Oanh vô tư ‘tố’ ông xã giữa lúc quyết liệt trong cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đang vướng vào cuộc kiện tụng đi tìm lại danh dự cho mình nhưng Vy Oanh vẫn có được niềm vui bên gia đình và chăm chỉ luyện tập lấy lại vóc dáng sau sinh. Mới đây, nữ ca sĩ Đồng Xanh không ngần ngại trưng thân hình mẹ bỉm, quyết tâm lấy lại đường cong như xưa.

Sao Việt 24/9: Phi Nhung trở nặng, Thủy Tiên bất ngờ 'quay xe' với sự kiện liên quan đến từ thiện 4

Tuy nhiên trong quá trình luyện tập lấy lại vóc dáng, Vy Oanh lại gặp phải “chướng ngại vật” đến từ ông xã và các nhóc tỳ: “Khó khăn lắm mới có đc tí thời gian để tập thể thao mà đàn con cứ nhao nhao, thêm ông xã đi qua đi lại chọc nữa thì… Trầy trật mãi cũng xong được một hôm không trốn cô giáo nghỉ tập. Vẫn còn phải bớt đi vài cục mỡ nữa các mẹ ạ”.

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.