Sao Việt 29/11: Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý

Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ

Giữa thời điểm Thủy Tiên đang đối mặt với cuộc rà soát và hứng chịu nhiều điều tiếng liên quan đến hoạt động từ thiện, câu chuyện về việc nữ ca sĩ mượn hàng trăm triệu đồng của một hộ dân khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sao Việt 29/11: Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý 1

Cụ thể, theo chia sẻ với báo chí của ông Vũ Đức Quang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đoàn từ thiện của Thủy Tiên trong đợt lụt lịch sử năm 2020 có đến thôn Võ Xá để trao quà. Tuy nhiên, trong quá trình làm từ thiện đoàn đã hết số tiền mặt đang có và đã phải tìm phương án vay tiền mặt của người dân để tiếp tục hành trình này.

May mắn, đoàn từ thiện của Thủy Tiên đã gặp được một người dân tốt bụng, đồng ý cho nữ ca sĩ vay 200 triệu đồng. Đáng chú ý, người cho mượn trong quá trình này cũng không ghi giấy tờ gì đến hôm sau thì trợ lý của Thủy Tiên đã chủ động trả lại người dân này 200 triệu đồng.

Xem chi tiết tin tại đây

Con trai danh hài Hoài Linh tung loạt ảnh đi chơi bên bố, nói 1 câu nghẹn ngào

Cách đây ít giờ, Võ Lê Thành Vinh – con trai ruột của danh hài Hoài Linh tung loạt ảnh đi chơi bên bố trước khi ồn ào xảy ra. Trong loạt ảnh cũ, danh hài Hoài Linh vui vẻ bên con trai và em gái Phương Trang. Cả gia đình đã có một chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Sao Việt 29/11: Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý 2

Nhìn lại những hình ảnh cũ, con trai danh hài Hoài Linh nghẹn ngào viết lên hai từ “Nhớ bố” nghe mà xót xa, chạnh lòng. Qua chia sẻ của Võ Lê Thành Vinh cũng làm rõ tin đồn danh hài Hoài Linh đã về Mỹ là sai sự thật. 

Xem chi tiết tin tại đây

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý

Trên trang cá nhân của mình mới đây, ekip Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip nữ ca sĩ đã có những chia sẻ với Ốc Thanh Vân về những thay đổi sau khi kết hôn với Kim Lý và hạ sinh 2 nhóc tỳ đáng yêu. 

Sao Việt 29/11: Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý 3

Nữ hoàng giải trí cho biết khi mang bầu, cô thay đổi nội tiết tố nên rất nóng tính khó chịu khiến cho ông xã phải lo lắng và đau đầu vì mình. “Khi mang bầu tôi nóng tính khủng khiếp, không ai dám lại gần. Đến nỗi anh Kim Lý phải bảo may mắn là cuộc đời chỉ phải chứng kiến một lần chứ không có nhu cầu chứng kiến lần 2”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ. 

Xem chi tiết tin tại đây

Thông tin hiếm hoi về ‘cậu cả’ nhà NS Thương Tín

Giữa lúc NS Thương Tín đang đối mặt với sóng gió, những thông tin về gia đình, đặc biệt là con trai cả của ông được công chúng quan tâm. Theo đó, Thương Tín có 4 đời vợ, ông có 1 cậu con trai với người vợ đầu tên Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978. Sau khi anh ly hôn người con trai này đã về sống với mẹ.

Sao Việt 29/11: Thủy Tiên mượn tiền đi dân đi cứu trợ, Hồ Ngọc Hà tiết lộ góc khuất hôn nhân với Kim Lý 4

Được biết, Thanh Tùng cũng theo chân cha tham gia nghệ thuật, nhưng ở mảng ca hát, tuy nhiên sự nghiệp của anh lại không mấy khởi sắc. NS Thương Tín từng tiếc nuối khi không thể dìu dắt con trên chặng đường lập nghiệp.

Cách đây vài năm , Thanh Tùng từng xuất hiện cùng NS Thương Tín trong buổi ra mắt sách. Tại đây anh khiến ai nấy nghẹn ngào khi chia sẻ ngày tháng bên cha. Dù thiếu vắng tình cảm gia đình nhưng Thanh Tùng luôn dành sự quan tâm cho cha, anh từng không ít lần đứng ra bảo vệ Thương Tín trước tâm bão dư luận.

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.