Sao Việt 7/11: Vy Oanh lên kế hoạch ‘lật đổ’ bà Phương Hằng, Ngọc Trinh khéo léo ‘vỗ mặt’ antifan

Vy Oanh lên kế hoạch ‘lật đổ’ bà Phương Hằng

Cách đây không lâu, Vy Oanh tiếp tục thu thập bằng chứng để thêm căn cứ kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Giọng ca “Đồng xanh” thấy nực cười khi thấy bà Phương Hằng tiếp tục réo tên mình trong livestream mới nhất. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ nhờ luật sư lưu lại video này để làm bằng chứng tố bà Phương Hằng vu khống, bịa đặt.

Sao Việt 7/11: Vy Oanh lên kế hoạch 'lật đổ' bà Phương Hằng, Ngọc Trinh khéo léo 'vỗ mặt' antifan 1

Không chỉ vậy, Vy Oanh còn tỏ ra hả hê khi “đột kích” vào kho dữ liệu những video cũ của bà Phương Hằng trên kênh Youtube của bà chủ Đại Nam và phát hiện ra một bí mật nực cười. Nữ ca sĩ cho biết phía bà Phương Hằng đã âm thầm xóa nhiều video không để lại dấu vết sau khi cô gửi đơn kiện và rút kinh nghiệm. Lần này, Vy Oanh đã lưu lại video phòng trường hợp sợ bị xóa. 

Xem chi tiết tin tại đây

Đàm Vĩnh Hưng muốn sang Mỹ giữa lúc đang quyết liệt với bà Phương Hằng

Trong lúc ồn ào với bà Phương Hằng đang chưa kịp lắng xuống thì hôm nay (7/11), Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có bài viết ẩn ý thông báo việc sắp sửa qua Mỹ để diễn show.

Sao Việt 7/11: Vy Oanh lên kế hoạch 'lật đổ' bà Phương Hằng, Ngọc Trinh khéo léo 'vỗ mặt' antifan 2

Theo đó, trên trang cá nhân nam ca sĩ viết: “Các tình iu ở khu vực nào thì chọn show ở khu vực đó để gặp nhau ôm hôn thắm thiết nà!  Các show khác sẽ up thông báo sau nha nha nha! Muah! Muah! Chủ nhật bình an , vui vẻ, hạnh phúc bên người thân iu nhé cả nhà ơi! “

Xem chi tiết tin tại đây

Ngọc Trinh ‘vỗ mặt’ dân mạng sau khi liên tục bị chỉ trích khoe thân không biết điểm dừng

Mới đây, Ngọc Trinh khiến dân tình khó lòng rời mắt khi đăng tải hình ảnh quý cô sang chảnh, đầy quyến rũ trong thiết kế bó sát màu đỏ.

Sao Việt 7/11: Vy Oanh lên kế hoạch 'lật đổ' bà Phương Hằng, Ngọc Trinh khéo léo 'vỗ mặt' antifan 3

Lên đồ với phong cách quý cô quyến rũ, set đồ bó sát màu đỏ giúp Ngọc Trinh tôn lên đường cong cơ thể khó ai sánh bằng. Đặc biệt với phần cổ áo khoét sâu, chiếc váy được khán giả đánh giá là khá táo bạo khi làm tôn lên vẻ đẹp phồn thực của “nữ hoàng nội y” nhưng không hề gây phản cảm. 

Xem chi tiết tin tại đây

Comments are closed.