Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị ‘tình báo’ theo dõi gửi về cho vợ

Mới đây, MC Đức Bảo chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình với bà xã Phương Thảo. Nam MC “Cà phê sáng” cho biết, sau 3 năm chung sống, anh mới phát hiện ra vợ mình chính là giám đốc cơ quan tình báo IKEYD (I know Everything You Do) với mạng lưới tai mắt ở khắp mọi nơi.

Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 1
Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị ‘tình báo’ theo dõi gửi về cho vợ. Ảnh FBNV

Theo đó, mọi động thái của Đức Bảo đều được “tình báo” gửi về cho bà xã dù có đang ở rất xa nhau: “Kể từ khi lập gia đình, có khá nhiều người lo lắng cho hạnh phúc gia đình tôi, bởi tính chất công việc cho tôi cơ hội được gặp rất nhiều người đẹp, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên sắc nước hương trời…

Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 2
MC Đức Bảo xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng đều được chụp lại gửi về cho ‘nóc nhà’. Ảnh FBNV

Nhưng có 1 bí mật kinh khủng mà hnay mình mới dám hé lộ, vợ mình là giám đốc cơ quan tình báo #IKEYD (I know Everything You Do) với mạng lưới tai mắt ở khắp mọi nơi. Mời xem ảnh để biết cơ quan này hoạt động hiệu quả ra sao. Nghĩ mà thấy số mình sướng, đi đâu làm gì cũng có người dõi theo, báo tin về cho người thân ở nhà yên tâm”.

Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 3
Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 4
Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 5
Thế này thì MC Đức Bảo đâu dám làm gì sau lưng bà xã được. Ảnh FBNV

Kèm theo đó, MC Đức Bảo tung bằng chứng cho thấy mỗi khi đi đâu bạn bè, người hâm mộ đều chụp lại hoạt động của mình gửi cho bà xã. Để minh oan cho mình, bà xã MC Đức Bảo khéo léo chối: “Thật ngại quá, tôi thực sự không biết gì hết”.

Sau 3 năm chung sống, MC Đức Bảo mới phát hiện mọi động thái của mình đều bị 'tình báo' theo dõi gửi về cho vợ 6
MC Đức Bảo và vợ kém 5 tuổi. Ảnh internet

Câu chuyện hài hước nhà MC Đức Bảo khiến fan thích thú. MC Đức Bảo là gương mặt quen thuộc của các chương trình như “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Cà phê sáng với VTV3”, “Chiếc nón kì diệu”… Tháng 4/2018, MC Đức Bảo đã kết hôn với vợ là Phương Thảo. Được biết nửa kia của Đức Bảo sinh năm 1992 và hiện đang công tác ở vị trí BTV của một kênh truyền hình.

Comments are closed.