Sau khi bị ‘bêu tên’ vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu Sau khi bị ‘bêu tên’ vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu

Chi Pu là một trong những ngôi sao trẻ có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí. Mặc dù có sự đầu tư cho các dự án nghệ thuật, nhưng cô nàng vẫn phải nhận về sự chỉ trích từ cộng đồng mạng với nhiều phát ngôn, hình ảnh và video gây tranh cãi. Đặc biệt thời gian qua, 2 MV của Chi Pu trở thành tâm điểm tranh cãi, thậm chí bị VTV điểm tên vì phần nghe lẫn phần nhìn phản cảm.

Sau khi bị 'bêu tên' vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu 1
2 MV của Chi Pu trở thành tâm điểm tranh cãi, thậm chí bị VTV điểm tên vì phần nghe lẫn phần nhìn phản cảm.

Mới đây, Chi Pu gây chú ý khi có nhiều trải lòng với tờ Trí Thức Trẻ về loạt sóng gió thời gian qua. Ngôi sao trẻ cho biết thời gian qua, cô đón nhận những lời chê bai với thái độ bình tĩnh hơn trước, cô xem đó là may mắn. Mọi cảm xúc đều được Chi Pu dãi bày và tìm cách giải quyết. Những gì cô nhận được trong thời gian qua cũng là bài học để trong tương lai cô vừa được công nhận vừa được tôn trọng. 

Sau khi bị 'bêu tên' vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu 2
Chi Pu ngày càng trưởng thành

Chi Pu nhận định, đến ngày hôm nay, bản thân cô hôm nay đã có những thành tựu nhất định, vẫn kiên định với con đường đã chọn và không bao giờ hoài nghi về chính mình.

Định nghĩa sự thất bại đối với Chi Pu là… bỏ cuộc. Chi Pu nói rõ: “Trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật, dù có lúc rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, chỉ khiến tôi trở thành phiên bản ngày càng tốt đẹp hơn, mạnh mẽ, nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu bỏ cuộc thì chắc tôi sẽ rất thất vọng về bản thân, nhiều người thất vọng về mình”.

Sau khi bị 'bêu tên' vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu 3
Định nghĩa sự thất bại đối với Chi Pu là… bỏ cuộc

Sau những thất bại, Chi Pu luôn biết đứng lên, góp nhặt mọi thứ để trở thành phiên bản tốt đẹp và toàn diện. Chi Pu luôn tự nhủ: “Yếu đuối hôm nay thôi, ngày mai sẽ qua đi, suy nghĩ lạc quan thì cuộc đời mới nở hoa được”.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi. Cô được xem là một nghệ sĩ đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu ảnh và nhà sản xuất. Mới đây Chi Pu gây chú ý khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh khi trở thành một CEO của thương hiệu mỹ phẩm. 

Sau khi bị 'bêu tên' vì MV phản cảm, Chi Pu nói thẳng quan điểm về sự thất bại, tuyên bố có thành tựu 4
Chi Pu là một nghệ sĩ đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò như  ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu ảnh và nhà sản xuất

>>> XEM THÊM: Ngọc Trinh báo tin vui nức nở giữa thời điểm từ thiện miền Trung, công bố con số gây sốc! 

Ảnh: FBNV

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.