Sau nhiều ngày im ắng, thêm 1 địa phương báo cáo Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên từ thiện

Theo tin tức trên báo Lao động, Tuổi trẻ, ngày 14/12, thêm một địa phương đã rà soát báo cáo lên Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên làm từ thiện tại địa phương. Theo đó, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình sau khi rà soát lại số tiền của vợ chồng Công Vinh về làm từ thiện năm 2020 là 7,539 tỷ đồng. 

Sau nhiều ngày im ắng, thêm 1 địa phương báo cáo Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên từ thiện 1
Sau nhiều ngày im ắng, thêm 1 địa phương báo cáo Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên từ thiện 2
Năm 2020, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh lăn xả trong công tác từ thiện. Ảnh internet

Tuy nhiên, trong báo cáo địa phương này cũng nhấn mạnh một lỗ hổng lớn của việc Thủy Tiên về làm từ thiện với chính quyền địa phương chính là trong quá trình phát tiền, chính quyền địa phương có mặt nhưng không cùng kiểm tra số tiền, không có biên bản xác nhận, không lập danh sách cụ thể. Đây cũng là “điểm yếu chí mạng” của Thủy Tiên trong đợt từ thiện năm 2020 khiến nhiều địa phương cảm thấy khó khăn trong việc rà soát chính xác số tiền từ thiện là bao nhiêu. 

Sau nhiều ngày im ắng, thêm 1 địa phương báo cáo Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên từ thiện 3
Thủy Tiên khóc nức nở khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện. Ảnh internet

Như vậy đến nay đã có nhiều địa phương tại miền Trung đã rà soát cơ bản xong số tiền mà vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thay mặt các mạnh thường quân về làm từ thiện. Đáng chú ý, một số nơi phát sinh số tiền bị chênh lệch. Theo đó, một vài huyện sau khi kiểm kê cho thấy số tiền thực tế nhận được ít hơn so với báo cáo từ phía Thủy Tiên. 

Sau nhiều ngày im ắng, thêm 1 địa phương báo cáo Bộ Công an về số tiền Thủy Tiên từ thiện 4
Vợ chồng Công Vinh đến tận ngân hàng livestream sao kê. Ảnh internet

Cho đến nay, nghi vấn Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện vẫn chưa được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, xác minh lại thêm những tình tiết không có lợi cho vợ chồng Công Vinh. Chính vì vậy dù Thủy Tiên có tung đầy đủ sao kê cũng không đủ thuyết phục công chúng. 

Những tháng ngày qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng chọn cách im lặng và sống kín tiếng trong căn biệt thự. Cả hai không còn tham gia các sự kiện trong showbiz mà dành thời gian bên gia đình. Thậm chí, còn có tin đồn Thủy Tiên sắp làm mẹ lần 2 tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về điều này. 

Comments are closed.