Sau ồn ào sao kê, Thủy Tiên tiếp tục bị dân mạng soi ra chi tiết lạ

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi liên quan đến số tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020. Dù đã tích cực làm từ thiện nhưng Thủy Tiên bỗng vướng vào ồn ào bị yêu cầu sao kê chi tiết số tiền. Vừa qua, Thủy Tiên chính thức công khai sao kê số tiền kêu gọi từ thiện bằng 18.000 trang tại ngân hàng Vietcombank.

Sau chuyện lần này, Thủy Tiên khẳng định cô sẽ không kêu gọi từ thiện từ cộng đồng nữa mà sẽ chỉ thực hiện với tư cách cá nhân mà trước giờ bản thân vẫn làm.

Sau ồn ào sao kê, Thủy Tiên tiếp tục bị dân mạng soi ra chi tiết lạ 1
Thủy Tiên – Công Vinh đến ngân hàng sao kê tiền kêu gọi từ thiện.

Ồn ào sao kê từ thiện vừa dứt, những thông tin liên quan đến Thủy Tiên vẫn nằm trong sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, dân mạng bất ngờ soi ra một chi tiết lạ trong tờ sao kê của Thủy Tiên khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, trong bản sao kê của Thủy Tiên, các ‘thánh soi” đã nhận ra số căn cước công dân của Thủy Tiên là 091184xxx300. 

Sau ồn ào sao kê, Thủy Tiên tiếp tục bị dân mạng soi ra chi tiết lạ 2

Theo ý nghĩa của số căn cước công dân thì 3 số đầu tiên là mã tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương mà công dân đăng ký khai sinh, 1 số tiếp theo sẽ là mã giới tính, 2 số tiếp theo sẽ là mã năm sinh của công dân còn những số còn lại sẽ là số ngẫu nhiên. Theo đó dân mạng phát hiện ra từ căn cước công dân của nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” là cô đăng ký trên pháp lý là sinh năm 1984. 

Sau ồn ào sao kê, Thủy Tiên tiếp tục bị dân mạng soi ra chi tiết lạ 3

Điều này khiến không ít người bất ngờ khi trên mạng tìm kiếm của google thì năm sinh của Thủy Tiên là 1985. Hơn nữa, trên các phương tiện thông tin đại chúng đều viết vềThuỷ Tiên sinh năm 1985. Trên mạng bỗng nhiên mở ra cuộc bàn luận trái chiều.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng một số antifan đã soi mói quá đà khi chuyện năm sinh này Thủy Tiên chưa từng công khai với công chúng nên việc không khớp cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, trang Wikipedia cũng cho phép người dùng có thể tự sửa nên việc sai sót cũng là điều không phải chuyện gì quá nghiêm trọng.

Comments are closed.