Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista

Là con của một cặp sao Việt đình đám, giàu có, ái nữ nhà Đông Nhi mỗi lần xuất hiện lại trở thành tâm điểm của truyền thông khi diện đồ như một fashionista. Winnie được mẹ Đông Nhi đầu tư về mảng trang phục khiến ai cũng phải xuýt xoa vì vừa đáng yêu vừa không kém phần thời thượng. Tủ quần áo của cô bé được ví chẳng khác gì người lớn vì đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và quan trọng là Winnie mặc trông rất chuẩn ‘fashionista nhí’.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 1
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista. Ảnh internet

Có thể thấy rằng, con gái của giọng ca Đôi mi em đang u sầu sở hữu một lượng fan khá “khủng”. Thậm chí còn “vượt mặt” về bố mẹ. Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Phú Quốc năm 2019.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 2
Đông Nhi rất chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục cho con gái. Ảnh internet
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 3
Ái nữ nhà Ông Cao Thắng càng lớn càng đáng yêu. Ảnh internet
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 4
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 5
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 6
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 7
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Đông Nhi đúng chuẩn fashionista 8

Hậu đám cưới thế kỷ, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chào đón ái nữ đầu lòng vào năm 2020 và những hình ảnh của ái nữ cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Sau khi trở thành bố mẹ bỉm sữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường của cả hai. Loạt hình ảnh về hành trình khôn lớn của Winnie cũng được cặp đôi thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân với hàng trăm nghìn người theo dõi. 

Đông Nhi – Ông Cao Thắng được khen ngợi là ông bố bà mẹ chăm con khoa học, cách giáo dục hiện đại. Vừa qua, bé Winne đã đón sinh nhật 2 tuổi tại TP.HCM, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chi mạnh tay cho sự kiện của con. 

Comments are closed.