Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng

Cách đây 25 năm, vào một ngày mưa tại thị trấn Guanshang, Quan Độ, thành phố Côn Minh, ông Mei Xianhua quê ở tỉnh Giang Tây không may bị lạc mất cậu con trai ruột. Cậu bé Mei Zhiqiang khi ấy mới 2 tuổi, đã bị bắt cóc khi đang chơi đùa bên ngoài.

Sau khi con trai bị bắt cóc, bà Pan Chang’e, mẹ của cậu bé đau đớn đến mức trầm cảm. Kể từ đó, gia đình họ Mei không còn giống một tổ ấm.

Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng 1
Mei Zhiqiang đoàn tụ với gia đình ruột thịt sau 25 năm bị bắt cóc.

Trong suốt 25 năm trời, ông Mei không ngừng tìm kiếm đứa con trai mất tích của mình, bất kể xuân, hạ, thu đông. Nỗi giày vò đã in hằn trên mái tóc bạc trắng và những nếp nhăn của ông Mei.

Vào ngày 16/6/2022, đối với ông Mei Xianhua có lẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Đứa con trai bị mất tích 25 năm qua cuối cùng cũng đoàn tụ với bố mẹ tại Phủ Điền, Phúc Kiến. Theo manh mối được cung cấp và sau khi làm xét nghiệm DNA, ông Mei Xianhua cuối cùng cũng tìm được đứa con trai bảo bối bị thất lạc của mình.

Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng 2
Gia đình bố mẹ ruột của anh rất giàu có.
Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng 3
Gia đình bố mẹ nuôi cũng là tỷ phú.

Ông Mei cùng gia đình đến một khách sạn ở Phủ Điền để gặp lại con trai. Vào khoảng 19h24, Mei Zhiqiang, người bị bắt cóc 25 năm trước đã cùng các nhân viên cảnh sát, tình nguyện viên đến cửa khách sạn. Họ nhìn thấy gia đình 4 người cùng những người thân khác đang đứng chờ sẵn. 

Chi gái Mei Zhiqiang ôm hoa, khi nhìn thấy em trai thì đã tiến lên phía trước và bắt đầu rơi nước mắt. Ông Mei Xianhua không giấu nổi nghẹn ngào: “Chúng ta đã tìm kiếm con suốt nhiều năm”. Ông bước tới, ôm chặt con trai vào lòng rồi vỗ vai âu yếm.

Số sướng khó tránh: Con trai triệu phú mất tích lại được tỷ phú nhận về nuôi dưỡng 4
Dù bị lạc bố mẹ nhưng từ bé đến lớn Mei Zhiqiang chưa biết khổ là gì. Giờ đây, CDM không biết anh sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào sau khi biết sự thật về thân thế của mình.

Cuộc đoàn tụ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của CDM Trung Quốc bởi gia đình mua cậu bé Mei Zhiqiang ngày ấy có điều kiện kinh tế rất tốt. Hiện tại, tài sản của họ đã lên đến mức tỷ phú. Bố mẹ ruột Mei Zhiqiang hiện cũng là một triệu phú giàu có.

Đối với Mei Zhiqiang, việc có cả bố mẹ đẻ lẫn bố mẹ nuôi đều giàu có khiến CDM thích thú. Họ gọi anh là có tới 2 vạch đích và lo lắng không biết anh sẽ lựa chọn ra sao sau khi nhận lại người thân của mình. Một số người cho rằng Mei Zhiqiang nên trở về với bố mẹ ruột, những người đã đỏ mắt tìm anh suốt 25 năm qua. 

(Theo 163)

>> Xem thêm: Tỷ phú Anh đi siêu du thuyền hạng sang đến Việt Nam để mua… hành tỏi

Comments are closed.