Số tiền ‘siêu lớn’ Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho ‘bay màu’

Thông tin nữ streamer Misthy đang đối mặt với nguy cơ mất trăng kênh Youtube gần 6 triệu subscriber đang gây xôn xao trên khắp cõi mạng.

Số tiền 'siêu lớn' Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho 'bay màu' 1
Kênh Youtube của Misthy sở hữu gần 6 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp từ màn hình

Nếu đặt giả thuyết, kênh Youtube này của Misthy bị cho bay màu thì nàng streamer sẽ mất đi số tiền khủng. Theo thống kê từ trang Nox Influencer, hiện kênh YouTube của cô nàng được xếp thứ 21 trên Top các kênh nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. Trang Nox Influencer cho biết thêm, kênh YouTube của cô đem lại thu nhập khoảng gần 220 triệu đồng cho mỗi video. Trong đó, thu nhập từ các đối tác hàng tháng dao động từ 81,12 triệu – 356,97 triệu đồng. 

Số tiền 'siêu lớn' Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho 'bay màu' 2
Thống kê thu nhập của MisThy từ kênh Yotube riêng. (Ảnh chụp màn hình)

Nếu nhân số tiền trên với số lượng video mà Misthy đang phát hành thì cô nàng sẽ bị mất số tiền cực khủng và nguồn thu nhập chính cũng ra đi mãi mãi. 

>> Xem thêm: Đồng nghiệp đến nhà bố mẹ Vân Quang Long đối chất trực tiếp với Linh Lan

Trước thông tin kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị đánh bản quyền, Misthy đã chính thức lên tiếng. Cô nàng cho biết đang xử lý sự cố và sẽ thông báo lại cho các fan sau ngày 17/3 về sự sống còn của kênh Youtube này. 

Số tiền 'siêu lớn' Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho 'bay màu' 3
Trang Socialblade cũng đã có thống kê thu nhập dự tính của kênh MisThy theo ngày. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vậy, nữ streamer còn hài hước cho biết: “Tôi dự định nếu mà bị mất kênh tôi sẽ biến mất khỏi thị trường âm nhạc 1 năm. Tôi sẽ đi xin ăn, tôi sẽ trải nghiệm cảm giác 360 ngày xin ăn, 360 ngày nghỉ Youtube làm xin ăn như thế nào”. 

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Giang Còi bức xúc trước những đối tượng lợi dụng hoàn cảnh éo le của người khác kiếm tiền

Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc, sinh năm 1995. Misthy hiện đang là nữ streamer sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội ở tất cả các mảng Facebook 3 triệu lượt theo dõi, Instagram có 2,8 triệu follow, TikTok hút 4,2 triệu fan cùng kênh YouTube đạt 6 triệu lượt đăng ký. Suốt nhiều năm qua, kênh Youtube của Misthy luôn có lượng theo dõi tăng ổn định. 

Số tiền 'siêu lớn' Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho 'bay màu' 4
Misthy hiện đang là nữ streamer sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội ở tất cả các mảng Facebook 3 triệu lượt theo dõi, Instagram có 2,8 triệu follow. Ảnh internet

Nếu quả thật để mất kênh Youtube 6 triệu subscriber thì sẽ là một tin buồn đối với fan của nữ streamer này và ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của cô nàng.

Comments are closed.