Song Hye Kyo quyết không thua kém chồng cũ Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn

Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang là cái tên thu hút sự chú ý của truyền thông khi góp mặt trong bộ phim mới Now We Are Breaking Up đóng cùng bạn diễn trẻ tuổi Jang Ki Yong. Bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi những cảnh quay đầy táo bạo cùng sự lăn xả hiếm thấy của Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ.

Song Hye Kyo quyết không thua kém chồng cũ Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn 1
Song Hye Kyo và bạn diễn trẻ tuổi Jang Ki Yong trong phim mới. Ảnh: Internet

Giữa thời điểm tên tuổi đang nhận được sự quan tâm lớn, phía Song Hye Kyo mới đây bất ngờ lên tiếng xác nhận tham gia bộ phim mới  mang tên The Glory, đóng cặp cùng đàn em Lee Do Hyun.

Được biết, The Glory thuộc dòng phim trả thù, sẽ không có quá nhiều mối quan hệ tình cảm ở đây. Chính vì vậy mà khán giả không khỏi mong chờ về màn “thoát vai” trong dòng phim tình cảm của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo quyết không thua kém chồng cũ Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn 2
Song Hye Kyo nhận lời mời tham gia phim mới đóng cùng Lee Do Hyun. Ảnh: Internet

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo cũng cho thấy quyết tâm trở lại màn ảnh, xây dựng tên tuổi của mình sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki. Đặc biệt cũng giống chồng cũ, Song Hye Kyo dồn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp khi liên tục xem xét trở lại với những tác phẩm truyền hình mới.

Trong khi đó, Song Joong Ki cũng liên tiếp có những màn tái xuất mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau thành công của Vincenzo, Song Joong Ki tiếp tục nhận vai trong tác phẩm điện ảnh Bogota. Trong khi Bogota đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt thì mới đây nhất, nam diễn viên tiếp tục xác nhận tham gia vào dự án truyền hình mang tên Cậu út nhà tài phiệt.

Song Hye Kyo quyết không thua kém chồng cũ Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn 3
Song Joong Ki liên tục nhận lời mời tham gia phim mới. Ảnh: Internet

Như vậy, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ đều có năm 2022 bận rộn với những dự án phim mới, dần lấy lại hình ảnh trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm vụ ly hôn bí ẩn diễn ra.

Comments are closed.