Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị

Ngày qua, MXH không khỏi xôn xao trước đoạn video Hoài Linh nhảy cực sung tại một sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều người. Đáng chú ý là chiếc áo xanh nam danh hài mặc lại trùng với chiếc áo anh tham dự sự kiện vào ngày 24/10/2020. Điều này dấy khiến nhiều người cho rằng đây chính là sự hiện diện của Hoài Linh tại sự kiện khai trương với tinh thần và sức khỏe vô cùng tốt.

Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 1
Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 2
Hình ảnh nhảy cực sung gây xôn xao của Hoài Linh

Song hình ảnh này lại hoàn toàn trái ngược với chia sẻ của Hoài Linh mới đây khi anh tiết lộ bản thân phải điều trị ung thư tuyến giáp và tiến hành xạ trị vào ngày 19/10/2020. Sau xạ trị, anh có 15 ngày nghỉ ngơi và không hề tham gia một hoạt động giải trí nào. Chính sự mâu thuẫn này đã dấy lên nghi ngờ của công chúng về chia sẻ của Hoài Linh trong đoạn video xin lỗi mới đây.

Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 3

Về đoạn video nhảy cực sung của Hoài Linh trên MXH. Theo tìm hiểu, đây thực chất là khung cảnh của một đám cưới. Đoạn video này cũng được ghi lại sau khoảng 1 tháng kể từ khi danh hài xạ trị, không phải vào ngày 24/10/2020 như dân mạng suy đoán.

Cụ thể, trên kênh Youtube của Trịnh Tú Trung, khoảnh khắc này của Hoài Linh được đăng tải vào ngày 24/11. Còn trên 1 kênh Youtube khác lại được đăng tải vào ngày 9/12. Có thể thấy, cùng 1 bộ trang phục tại 2 sự kiện, dễ dàng khiến khán giả hiểu lầm đây là sự hiện diện của nam danh hài ở sự kiện khai trường vào ngày 24/10 đang gây xôn xao.

Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 4
Video này thực chất được đăng tải 1 tháng sau khi nam danh hài thực hiện xạ trị. Ảnh: Internet
Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 5
Một kênh Youtube khác đăng tải đoạn video Hoài Linh nhảy vào ngày 9/12. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù vậy, việc xuất hiện với tư cách khách mời tại sự kiện khai trương chỉ sau vài ngày nam danh hài xạ trị là điều khó hiểu. Bên cạnh đó, với 1 người vừa thực hiện xạ trị sau 1 tháng, việc vô tư hoạt động mạnh như Hoài Linh cũng là điều không nên. Chính điều này vẫn tạo nên vô số hoài nghi trong lòng công chúng về hoạt động của nam danh hài như đã chia sẻ trong đoạn video mới đây.

Sự thật về đoạn video quẩy cực sung của Hoài Linh chỉ sau vài ngày xạ trị 6
Việc Hoài Linh dự sự kiện khai trương sau vài ngày xạ trị là điều hết sức khó hiểu. Ảnh: Internet

Comments are closed.