Tăng Thanh Hà cho bố ruột ‘lên sóng’, trên tay cầm 1 món đồ công nghệ trông thời thượng chẳng kém Gen Z

Tăng Thanh Hà từng được biết đến là ngọc nữ của làng phim ảnh Việt Nam. Thế nhưng, giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, năm 2012 cô bất ngờ tổ chức đám cưới với Louis Nguyễn. Sau đó, cô chọn cách rút lui hoàn toàn khỏi showbiz Việt, dành thời gian chăm sóc con cái, quán xuyến chuyện gia đình và phụ giúp chồng trong lĩnh vực kinh doanh.

Tăng Thanh Hà cho bố ruột ‘lên sóng’, trên tay cầm 1 món đồ công nghệ trông thời thượng chẳng kém Gen Z 1
Gia đình nhỏ của Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Cô vừa hạ sinh thêm 1 nhóc tỳ và cũng chưa công khai diện mạo (Ảnh: Internet)

Sau khi rút lui khỏi showbiz và tập trung chăm lo cho cuộc sống của gia đình, Hà Tăng có cuộc sống viên mãn đang ngưỡng mộ. Ở thời điểm hiện tại, công chúng quá quen mặt với gia đình chồng, song những thông tin về bố mẹ đẻ của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vô cùng hiếm hoi.  

Mãi cho đến chiều ngày 15/4, trên chức năng story của Instagram, mỹ nhân 8X vừa đăng tải hình ảnh về bố ruột. Trong ảnh, có thể thấy bố của cô có vẻ ngoài khá giản dị, đeo kính và trên tay cầm điện thoại. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên thể hiện tình cảm với bố mình bằng cách đính kèm sticker có trái tim đỏ.

Tăng Thanh Hà cho bố ruột ‘lên sóng’, trên tay cầm 1 món đồ công nghệ trông thời thượng chẳng kém Gen Z 2
Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bố ruột lên MXH khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ vẻ thích thú trước diện mạo của bố “ngọc nữ” một thời, đồng thời hi vọng trong thời gian tới cô sẽ chia sẻ nhiều hơn những khoảnh khắc gia đình. 

Dưới đây là một số bình luận: 

– Nhìn bố của Hà Tăng giản dị quá!

– Chúc bác có thật nhiều sức khỏe. 

– Thời gian tới, nhớ đăng nhiều hơn ảnh gia đình nhé Hà. 

Ở thời điểm hiện tại, khi nghĩ đến nữ diễn viên họ Tăng này, khán giả nghĩ ngay đến cuộc sống nhung lụa, cuộc sống giàu có và gia đình hạnh phúc. Song, ít ai biết rằng, quá khứ của cô khá truân chuyên, vất vả. 

Cô từng tâm sự rằng, bản thân từng phải chuyển nhà rất nhiều lần. Đó cũng là lí do mà bản thân lúc nhỏ không có nổi một người bạn thân.

Tăng Thanh Hà cho bố ruột ‘lên sóng’, trên tay cầm 1 món đồ công nghệ trông thời thượng chẳng kém Gen Z 3
Gia đình nhà Tăng Thanh Hà (Ảnh: Internet)

Khi lớn lên, gia đình nữ diễn viên bớt khó khăn hơn, bởi vậy cô được mẹ cho đi học kịch nghệ thuật tại Sân khấu kịch Idecaf. Với niềm đam mê nghệ thuật và sự cố gắng, Tăng Thanh Hà đã có những dấu ấn mạnh mẽ trong chặng đường nghệ thuật của mình.

Hiện tại, dù có con là người nổi tiếng lại làm dâu nhà hào môn, song bố mẹ nữ nghệ sĩ sống vô cùng giản dị, chan hòa. 

[embedded content]

Comments are closed.