Tất tay sang Qatar xem Messi đá World Cup, nhiều CĐV Argentina không thể trở về nhà Tất tay sang Qatar xem Messi đá World Cup, nhiều CĐV Argentina không thể trở về nhà

Dù tuyển Argentina đã đăng quang chức vô địch và đang ăn mừng tại quê nhà. Tuy nhiên, ở Trung Đông vẫn còn không ít cổ động viên áo xọc trắng xanh vẫn đang lêu hêu ngồi quanh sân bay hoặc ở dưới gầm cầu. 

Nguyên nhân do quá cuồng tín với bóng đá, rất nhiều cổ động viên Argentina đã bán nhà để tự mình hoặc cùng gia đình và bạn bè vượt 14.000 km đi trận chung kết World Cup 2022. 

Tất tay sang Qatar xem Messi đá World Cup, nhiều CĐV Argentina không thể trở về nhà 1
Sau khi xem Messi đá World Cup, nhiều CĐV Argentina không thể về nhà. Ảnh: Internet

[embedded content]

Những người này rơi vào cảnh trắng tay do chi phí sinh hoạt bên Qatar vượt ngoài khả năng tưởng tượng khiến những CĐV không thể chi trả.

Tại Argentina, thu nhập trung bình của người dân chỉ khoảng 389 USD/tháng. Hầu hết đều làm cùng lúc 2-3 công việc với 16 tiếng mỗi ngày để trang trải chi phí đắt đỏ.

Tất tay sang Qatar xem Messi đá World Cup, nhiều CĐV Argentina không thể trở về nhà 2

Được biết, giá vé máy bay từ Qatar về Argentina rơi vào khoảng 70 triệu VNĐ tức ~3000 USD và đây là con số khổng lồ, nhất là đối với người dân của đất nước đang có mức lạm phát cao hàng đầu thế giới hiện nay như Argentina.

Comments are closed.