Thả ‘sương sương’ bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu Thả ‘sương sương’ bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu

Giữa nghi vấn mang thai với tình trẻ, Phạm Quỳnh Anh vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng và luôn khéo léo che đi vòng 2 khi đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân. 

Hậu ly hôn với chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh thời gian gần đây liên tục được dân tình réo tên khi vướng vào tin đồn mang thai và sang Mỹ để sinh con. 

Đáng nói, giữa tin đồn, Phạm Quỳnh Anh cũng liên tục diện đầm size lớn khéo léo che đi vòng 2, càng khiến cho netizen thêm phần chắc chắn. 

Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 1
Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 2
Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 3
Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 4
Thời gian gần đây Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ hình ảnh diện đồ rộng. Ảnh: Facebook

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã tiếp tục nhá hàng thêm loạt ảnh mới và nhận được sự chú ý đặc biệt của CĐM. Theo đó, lần này Phạm Quỳnh Anh quyết định diện váy rộng để che đi vóc dáng kém thon gọn của mình với thiết kế đơn giản.

Dù vậy, ở một vài góc chụp, netizen vẫn soi ra vòng 2 to bất thường giữa tin đồn mang bầu và không ngừng bàn tán. 

Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 5
Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 6
Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 7
Dù đã khéo léo che đi vòng 2 nhưng dường như Phạm Quỳnh Anh vẫn để dân tình soi ra chi tiết mang bầu. Ảnh: Facebook

Thực hư của tin đồn này như thế nào chỉ có chính chủ mới biết nhưng những bằng chứng được cho là ‘rõ mồn một’ như thế này thì có lẽ dân tình đã chắc đến 70 – 80% rồi. 

Giữa tin đồn mang thai, nữ giọng ca Bụi Bay Vào Mắt liên tục diện đầm với concept chụp ảnh quay lưng để khéo léo che đi vòng 2 to bất thường của mình. Trong một vài bức ảnh chụp cận mặt, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến dân tình trầm trồ khi sở hữu làn da mịn màng khiến ai cũng phải khen ngợi.

Phạm Quỳnh Anh bén duyên với ‘ông bầu’ Quang Huy khi vào TP HCM để phát triển sự nghiệp. 

Từ năm 2022, cặp đôi cũng đã thường xuyên công khai đồng hành từ các sản phẩm âm nhạc cho đến ngoài đời. 

Mãi đến năm 2012 sau 10 năm hẹn hò, cả hai mới chính thức về chung nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

Thả 'sương sương' bức ảnh đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi chi tiết mang bầu 8
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức đường ai nấy đi sau nhiều ồn ào. Ảnh: Internet

Sau kết hôn, Phạm Quỳnh Anh dành phần lớn thời gian của mình để chăm lo cho tổ ấm và tạm gác lại sự nghiệp ca hát của mình. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khá kín tiếng và cả hai cũng hiếm khi chia sẻ với truyền thông. Cuối năm 2012, Phạm Quỳnh Anh sinh con gái đầu lòng là bé Tuệ Lâm và đến năm 2017, họ có thêm 1 bé gái nữa là Tuệ An. 

Tuy nhiên không lâu sau khi sinh con thứ 2, cặp đôi liên tục vướng vào tin đồn rạn nứt khi không còn tương tác trên MXH nhiều như trước. 

Đầu năm 2018, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại với các sự kiện âm nhạc mà không có sự góp mặt của chồng. Đến tháng 10 cùng năm, ông bầu Quang Huy đã xác nhận đã đường ai nấy đi với Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly thân. 

Thời điểm hiện tại, trong khi ông bầu Quang Huy gần như im ắng và không có bất kỳ hoạt động nào trước truyền thông thì Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Comments are closed.