Thanh Thuý – Đức Thịnh kết luận 1 hình thức mại dâm ‘trá hình’ nhiều nữ sinh ‘đua đòi’ hiện nay

Câu chuyện về ngoại tình, con giáp thứ 13 vẫn luôn được nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh đã bàn về những giải pháp để hạn chế tối đa nguy cơ đổ vỡ vì “người thứ ba”. Đối với nhóm đàn ông trăng hoa, thích “ngoại tình” thì Thanh Thuý khẳng định: “Bỏ liền, bỏ ngay lập tức”. Có nhiều ông chồng thương vợ con, đạo đức vẫn không thoát khỏi vấn nạn này vì “bẫy nhền nhện” ở khắp nơi.

Thanh Thuý - Đức Thịnh kết luận 1 hình thức mại dâm ‘trá hình’ nhiều nữ sinh ‘đua đòi’ hiện nay 1
Ảnh: Chụp màn hình

Nhắc về khái niệm “Sugar Baby”, đây là hình thức daddy sẽ chu cấp cho baby một khoản tiền nhất định mỗi tháng để yêu cầu bạn gái làm theo một số thỏa thuận mà phần nhiều là nhu cầu về tình dục.

Diễn viên Thanh Thuý khẳng định: “Thực chất đây là mại dâm trá hình, núp bóng dưới mối quan hệ hợp pháp. Nếu như, thiếu thốn vật chất là lời biện minh của Sugar Baby, thì các “Tuesday” lại vịn vào chuyện tình yêu thật lòng để cướp chồng người khác. Một kiểu tình cảm khiến bản thân không thể cưỡng lại và cực kỳ dễ lấy được lòng thương cảm của cánh mày râu.

Thanh Thuý - Đức Thịnh kết luận 1 hình thức mại dâm ‘trá hình’ nhiều nữ sinh ‘đua đòi’ hiện nay 2
Ảnh: Chụp màn hình

Rồi các cô “trà xanh”, với vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh dễ vỡ như những “em gái mưa” cần được che chở. Đến khi bị phát hiện thì, “em nào biết em nào có hay”, đâu có ngờ là ảnh có vợ rồi. Những cô gái này như “nai vàng ngơ ngác đạp nát lá vàng khô”.

Thanh Thuý - Đức Thịnh kết luận 1 hình thức mại dâm ‘trá hình’ nhiều nữ sinh ‘đua đòi’ hiện nay 3
Ảnh: Chụp màn hình

Khi biết chồng rơi vào tình huống này, Thanh Thúy khuyên các bà vợ phải bình tĩnh, tránh đánh ghen mất hết thể diện. Bà xã Đức Thịnh cho rằng việc nói chuyện 3 mặt một lời là một trong những cách tốt nhất. Những người phụ nữ khi có chồng ngoại tình thường hay bỏ bê bản thân, đây là hành động không nên.

Mỗi người phụ nữ cần biết chăm sóc cả bên ngoài lẫn bên trong. Làm đẹp không phải chỉ để cho chồng ngắm mà để bản thân trở thành một người phụ nữ tự chủ và có giá trị hơn.

Comments are closed.